言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

VN

COLUMNThông tin hữu ích

Khách sạn JW Marriott Hanoi

25/9/2023


JW Marriott Hanoi - Đẳng cấp, sang trọng, tinh tế.

 
Nằm trong khuôn viên Trung tâm Hội nghị Quốc gia, với nguồn cảm hứng thiết kế đến từ bờ biển Việt Nam xinh đẹp nên thơ kết hợp với biểu tượng “con rồng huyền thoại” mang đậm màu sắc văn hóa dân gian, khách sạn JW Marriott Hanoi hứa hẹn đem đến cho du khách những trải nghiệm sang trọng, đẳng cấp không thể nào quên.Quầy lễ tân sẽ hỗ trợ bạn trong suốt thời gian bạn ở khách sạn, bao gồm két an toàn, dịch vụ giữ hành lý, nhân viên hướng dẫn và nhận và trả phòng cấp tốc. Bạn có thể yêu cầu lễ tân giúp đặt lịch, sắp xếp những tour du lịch hoặc điểm vui chơi ăn uống mà bạn muốn ghé thăm. Với những khách ở lâu dài, dịch vụ lễ tân sẽ cung cấp giặt là, hấp, giữ áo quần sạch sẽ nếu bạn có nhu cầu.Phòng của JW Marriott Hanoi là một trong những phòng khách sạn 5 sao lớn nhất tại Hà Nội, là địa điểm lý tưởng cho những nhà doanh nhân lẫn khách du lịch. 
Tổng có 450 phòng nghỉ bao gồm 55 phòng suite sang trọng và đẳng cấp. Cùng với dịch vụ phòng và dọn phòng 24/24 luôn sẵn sàng mang đến không gian sạch sẽ cho kỳ nghỉ của bạn. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại phòng của khách sạn, một số phòng được trang bị TV, trà hòa tan, tủ lạnh, nước đóng chai, báo, v.v.Khách sạn có tổng số 17 phòng họp, gồm 2 phòng hội thảo lớn với khu vực tiền sảnh rộng đủ phục vụ 1000 quan khách. Với tổng diện tích khu phòng họp, hội nghị và khu vực sảnh hội nghị lên đến hơn 5.000 m2, khách sạn JW Marriott Hanoi là địa điểm lý tưởng phục vụ cho các sự kiện MICE (Hội nghị, hội thảo, sự kiện và triển lãm) tại Việt Nam.Khách sạn có tổng số 17 phòng họp, gồm 2 phòng hội thảo lớn với khu vực tiền sảnh rộng đủ phục vụ 1000 quan khách. Với tổng diện tích khu phòng họp, hội nghị và khu vực sảnh hội nghị lên đến hơn 5.000 m2, khách sạn JW Marriott Hanoi là địa điểm lý tưởng phục vụ cho các sự kiện MICE (Hội nghị, hội thảo, sự kiện và triển lãm) tại Việt Nam.


Khách sạn còn có một hồ bơi, hai phòng khiêu vũ, một phòng xông hơi ướt, một tiệm làm đẹp, massage, bể sục, spa, phòng tắm hơi và một phòng tập thể dục sang trọng với đầy đủ các dịch vụ.
 


Lưu ý: Hồ bơi trong nhà 01 nằm tại tầng 8 của khách sạn, có hồ bơi với độ sâu  khoảng 1,4m vậy nên khi đi bơi cùng trẻ em các bạn phải thận trọng giám sát các em. Hồ bơi mở cửa từ 6 giờ đến 10 giờ tối mỗi ngày.~Information~
Checkin:15:00
Checkout:12:00
Địa chỉ: Số 8, Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 024 3833 5588
Trang web: https://www.marriott.com/en-us/hotels/hanjw-jw-marriott-hotel-hanoi/overview/
Email: mhrs.hanjw.reservation@marriott.com
 


TOP