言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

VN

COLUMNThông tin hữu ích

Buffet Sen Tây Hồ

7/9/2023Sen Tây Hồ là một trong những địa điểm thưởng thức ẩm thực bậc nhất Hà Nội, tọa lạc tại số 614 Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ, Hà Nội. Được xây dựng rất quy mô trong không gian thơ mộng của thắng cảnh Hồ Tây, với diện tích gần 12 nghìn m2 cùng phong cách thiết kế độc đáo sang trọng, Buffet sen Tây Hồ đã trở thành một điểm đến quen thuộc của du khách trong và ngoài nước.
Với sức chứa khoảng 1.500 khách, cùng hơn 200 món ngon, du khách có thể thưởng thức ẩm thực từ rất nhiều quốc gia trên thế giới. Ngoài ra nơi đây còn là nơi để tổ chức nhiều sự kiện như sinh nhật, khai xuân, tất niên, và những sự kiện khác. Buffet Sen Tây Hồ sẽ có những phòng Vip riêng, du khách có thể đặt trước và sẽ được hưởng dịch vụ phục vụ tận tình, trọn gói.Nếu so sánh giá vé của Buffet Sen Tây Hồ với một số nơi khác, nhiều người sẽ thấy chi phí khá cao. Tuy nhiên, khi đến trải nghiệm và thưởng thức ẩm thực kinh kì nơi đây bạn sẽ thấy giá Buffet Sen Tây Hồ hoàn toàn tương xứng với giá trị cùng chất lượng dịch vụ bạn nhận được. Nhà hàng đón khách từ 10:30~13:30 &17:30~20:30 ,giá vé sẽ phụ thuộc vào khung giờ và độ tuổi của thực khách.Vào giờ thấp điểm như các buổi trưa của ngày thường từ thứ 2- thứ 6: Trẻ em được áp dụng 160.000đ, người lớn lên đến 230.000đ. Riêng buổi tối hay những ngày cuối tuần giá vé buffet Sen Tây Hồ có sự chênh lệch tăng cao hơn vào khung cao điểm này.Bảng giá buffet Sen Tây Hồ chi tiết như sau:

- Người lớn: 230.000 - 420.000 vnđ/người
- Giá buffet cho trẻ nhỏ:
 + Cao dưới 0.9m: Miễn phí
 + Cao 0.9m – 1.3m:  160.000 - 290.000 vnđ/người
 + Cao trên 1.3m: Tính 1 vé buffet người lớn
(Lưu ý: mức giá trong thực đơn không bao gồm đồ uống)Tùy theo nhu cầu của thực khách mà chi phí sẽ thay đBước đến không gian lộng gió nơi đây, bạn dường như được gạt bỏ hết tâm tư muộn phiền, lánh xa những ồn ào đô thị để hòa mình vào thiên nhiên, cây xanh. Vậy nên những thực khách yêu ẩm thực Kinh Kỳ Hà Thành hay ngay cả giới trẻ xô bồ, ồn ào cũng mong muốn được đến đây trải nghiệm, để có những phút thanh tịnh, thả hồn cùng thiên nhiên. Cùng với phong cách trang trí thiết kế đậm chất cổ điển nên bầu không khí mang lại đó là hoàn toàn phù hợp. Nếu có dịp đến Hà Nội, thì du khách đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm ở Buffet Sen Tây Hồ này nhé!~Information~

1.Sen Tây Hồ
Địa chỉ: 18 P. Ngô Quyền, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Số điện thoại : 
+84 1900 6607
Facebook : https://www.facebook.com/hethongnhahangsen/photos 

Ngoài ra còn 3 cơ sở tại Hà Nội.
2.Sen Nam Thanh 
Địa chỉ:84B P. Nguyễn Du, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
3.Sen 60 Lý Thái Tổ
Địa chỉ: 60 P. Lý Thái Tổ, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
4.Maison Sen
Địa chỉ: 61 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội