言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

VN

COLUMNThông tin hữu ích

Bánh cuốn Bà Hoành

29/8/2023

Bánh cuốn là một trong những món ăn đặc trưng của Việt Nam mà không nơi khác có. Nó là món đặc sản của từng vùng miền và mỗi cách ăn đều có sự khác nhau. Nhưng nếu bạn đến với Hà Nội, bạn có thể qua quán bánh cuốn Bà Hoành, nằm tại số 66 Tô Tiến Thành, Bùi Thị Xuân, Hoàn Kiếm, Hà Nội.



Cách làm bánh cuốn hay còn gọi là bánh ướt hay bánh mướt bằng nồi hấp với thao tác cuộn bánh nhanh thoăn thoắt của người bán dường như đã là hình ảnh quen thuộc đi sâu vào tâm trí của mỗi người Việt Nam.Người bán hàng sẽ làm bánh cuốn từ lúc bạn đặt đơn để có được chiếc bánh nóng hổi và ngon mềm, tuỳ từng nơi chiếc bánh có thể có nhân nhồi làm từ thịt lợn xay và mộc nhĩ nhưng có những nơi chỉ có bánh cuốn không được gọi là bánh tráng chay, ngoài ra còn có loại bánh cuốn trứng cũng rất ngon nữa.



Một suất bánh có giá tầm từ 20.00 đến 35.000 đồng, bánh được dọn lên trông ngon làm sao.  Quán mở cửa từ sáng sớm tầm 6h00 đến khi quán hết bánh hoặc đến 8h00 chiều là đóng cửa. Quán được phục vụ bởi bà Hoành và một vài nhân viên phục vụ của quán, với lượng khách mỗi ngày khoảng tầm 20-50 người.







Bánh cuốn là một thứ bánh rất dễ ăn và rất dễ gây nghiện, thích hợp với một bữa ăn buổi sáng, như đã nói, bánh cuốn là một thứ bánh đặc sản của từng vùng miền như bánh cuốn Thanh Trì, bánh cuốn Hải Phòng, bánh cuốn Lạng Sơn,.. Nó đến với người dân một cách rất đặc biệt và luôn luôn giữ được hương vị của bánh cuốn Hà Thành.
Nếu bạn có đến với Hà Nội hãy ghé qua quán bánh cuốn Bà Hoành để thưởng thức cho mình một bữa sáng thật ngon, chỉ với một suất bánh cuốn chả hoặc thịt nướng, một cốc nước trà đá đủ để bạn no đến trưa đó.

Lựa chọn dịch vụ: Ăn uống mang về, giao hàng tận nhà
Vị trí: 66 Tô Hiến Thành, Bùi Thị Xuân, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Giờ làm việc: 6:00 đến 20:00
Không có kỳ nghỉ bình thường

Facebook