言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

VN

COLUMNThông tin hữu ích

Aeon Mall Long Biên

28/8/2023

Aeon Mall Long Biên nằm tại số 27, đường Cổ Linh, Long Biên vinh dự là dự án trung tâm thương mại Nhật Bản đầu tiên tại Hà Nội khai trương vào ngày 28 tháng 10 năm 2015. Dự án với số vốn đầu tư lên đến 200 triệu đô la Mỹ được xây dựng trên tổng diện tích đất khoảng 10 ha, hiện tại AEON MALL Long Biên là một trong những khu trung tâm mua sắm sầm uất, tiện lợi bậc nhất Hà Nội. 


 

Người dân Hà Thành nhất phải một hai lần đến Aeon Mall bởi sự tiện nghi và đa dạng mà trung tâm có. Về bố cục của trung tâm gồm có 5 tầng với mỗi tầng là một gian khác nhau. Bước từ cửa vào là tầng 1 với các cửa hàng sang trọng với hơn 130 đồ gia dụng ví dụ như: quần áo, tivi, tủ lạnh, đồ dùng cần thiết trong nhà,.. Dưới tầng 1 còn có nơi bán đồ ăn nhanh và bánh đa dạng và độc đáo đến từ khắp mọi nơi như Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam,..để mọi người được thưởng thức. 

 

 
Ngoài ra các tầng trên còn có một khu riêng dành cho các món ăn đậm chất Việt như món phở, lẩu gà, phở cuốn, bánh đa, và cách trang trí của khu cũng rất đậm chất Việt Nam, đi lên trên hơn nữa ta sẽ bắt gặp một khu trò chơi rất hiện đại và thu hút, cả người lớn lẫn trẻ con đều có thể chơi được với mức giá chỉ tầm 10 đến 20.000 đồng hai xu, hứa hẹn rất thú vị và dành được phần quà cho mình cũng rất dễ dàng nữa. Tầng 4 và tầng 5 sẽ là những tầng của các cửa hàng bày bán  quần áo, giày dép, đồ chơi, rất hấp dẫn với mức giá cũng rất phải chăng.Tầng 4 và tầng 5 sẽ là những tầng của các cửa hàng bày bán  quần áo, giày dép, đồ chơi, rất hấp dẫn với mức giá cũng rất phải chăng. Phía bên ngoài trung tâm sẽ có những cửa hàng bán đồ ăn nhanh như Jollibee, và các quần bánh và cà phê,... rất thuận tiện và không gian ngoài trùn tâm cũng rất tuyệt đẹp để thưởng thức nữa đó.

 

 
Với diện tích đất khoảng 10 ha, khoác trên mình một màu trắng với dòng chữ to AEON và không gian thoáng đãng, nằm ở khu địa đắc trên đất Hà thành, AEON đã trở thành trung tâm thương mại lớn của Hà Nội. Di chuyển đến AEON Long Biên cũng rất dễ dàng bởi giao thông cũng rất thuận tiện cho cả ô tô lẫn xe máy, chỗ để xe của trung tâm thương mại rất rộng rãi, có khu vực dành riêng cho ô tô và xe máy, phí ra vào cửa chỉ cần có thẻ.Trung tâm thương mại AEON Long Biên mở cửa từ 8 giờ sáng đến 11 giờ tối các ngày trong tuần. Mỗi ngày trung tâm đón khoảng hơn nghìn khách đến chơi và đặc biệt ;là các ngày lễ với số lượng lên tới triệu khác trong nước và nước ngoài, có lúc trung tâm còn quá tải số lượng người.
Trung tâm có khoảng hơn 100 nhân viên với chuyên mục khác nhau, nhưng vào đâu ta cũng sẽ nhận được sự tiếp đãi rất tốt từ phía nhân viên để khách hàng có một sự thoải mái và hài lòng nhất khi đến với trung tâm.
Nếu bạn đã đến Hà Nội, hãy dành thời gian thích hợp nhất là vào buổi tối để đi mua sắm tại trung tâm thương mại AEON, đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.


~Information~

~Information~
Địa chỉ :Số 27 đường Cổ Linh, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Thành Phố Hà Nội
Thời gian : 10:00~22:00(Thứ hai ~ Thứ sáu)
        9:00~22:00(Thứ Bảy・Chủ Nhật)
Hotline: 0243.269.3000 
Email: longbien.cs@aeonmall-vn.com
Link : https://aeonmall-long-bien.com.vn/