言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

VN

COLUMNThông tin hữu ích

Trà chanh Bụi Phố

23/8/2023

(Ảnh sưu tầm)
 
Được lấy cảm hứng từ sở thích uống trà của người Việt Nam, thương hiệu mang tên trà chanh Bụi Phố đã ra đời và ngày càng chiếm được sự quan tâm và yêu thích của không chỉ khách trong nước mà cả khách du lịch nước ngoài.
Được mở rộng trên khắp cả nước, thật không khó để bạn tìm một quán Bụi Phố, đặc biệt trên địa bàn Hà Nội như tại: 11 Phan Đình Phùng, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội, hay ngõ 67 Phùng Khoang, Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội,…

(Ảnh sưu tầm)
 
Với sự đầu tư kĩ lưỡng về quy trình chọn lọc nguyên liệu,  cùng với cách chế biến các đồ uống đa dạng, phong phú về hương vị và chất lượng sản phẩm, Bụi Phố luôn mang đến những sự phục vụ tốt nhất làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.
Giữa thời điểm trên thị trường đang ngập tràn các thương hiệu đồ uống nổi lên từng ngày, trà chanh Bụi Phố với những nét ưu điểm riêng biệt vẫn luôn là sự lựa chọn số một của khách hàng.

(Ảnh sưu tầm)
 
Có một đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, cùng với đó là đội ngũ pha chế có tay nghề cao, Bụi Phố luôn luôn tự hào mang đến những hương vị đồ uống tuy khác nhau về tên gọi và hương vị, nhưng đâu đó vẫn vương vấn hương vị trà nồng đượm, thơm mát, được trồng từ những mảnh đất phì nhiêu, màu mỡ tại Việt Nam, qua đấy có thể thấy Bụi Phố đã và đang phát triển thương hiệu trà của Việt Nam ngày một phát triển trên toàn cả nước và không xa, nó còn có thể lan tỏa ra toàn khu vực.

(Ảnh sưu tầm)

Các quán của Bụi Phố được thiết kế với gam màu chủ đạo là xanh lá cây và trắng, kết hợp trang trí với những phụ kiện, giỏ hoa xinh xắn ,… đã tạo được không gian dễ chịu, mát mẻ, xen lẫn đôi nét dễ thương tựa như hình ảnh cô gái Hà Thành xinh đẹp đang đứng một mình dưới con phố của thủ đô ngắm nhìn dòng người đi lại trên phố phường.

(Ảnh sưu tầm)

Trà chanh Bụi Phố là một không gian lí tưởng cho chúng ta sau một ngày dài mệt mỏi, ngồi tại Bụi Phố gọi một món đồ uống bạn yêu thích, nhâm nhi vài hạt hướng dương và ngắm nhìn phố phường với dòng người qua lại quả là liều thuốc bổ giúp chúng ta lấy lại tinh thần và năng lượng sau ngày dài học tập và làm việc.

~Thông tin quán~

Thời gian : 7:00~22:30
Facebook link : https://www.facebook.com/TraChanhBuiPhoVN/photos


TOP