言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

VN

COLUMNThông tin hữu ích

Kem Thuỷ Tạ

7/7/2022

Kem Thủy Tạ hay còn gọi là kem Bờ Hồ, là một món ăn gắn liền với tuổi thơ của tôi. Tôi nhớ những ngày thơ bé, cuối tuần thỉnh thoảng được bố mẹ đèo lên Hồ Gươm chơi, nhớ như in cảm giác háo hức xếp hàng đợi đến lượt để mua cây kem chanh bạc hà. Cây kem nhỏ thôi nhưng niềm hạnh phúc lớn lắm, cây kem có vị chua dịu của chanh và chút the mát của bạc hà, mềm tan trong miệng, xua tan đi cái nóng bức của những ngày oi ả.

Bẵng đi vài năm, tôi lại có dịp trở lại với kem Thủy Tạ, ngày nay cơ sở vật chất đã khang trang hơn, bao bì cũng thay đổi nhưng hương vị vẫn vẹn nguyên như lúc xưa, vẫn ngọt ngào, vẫn khiến người ta nhớ mãi không quên.

Thủy Tạ giờ đây có hai quầy bán kem, các cô chú nhân viên vô cùng nhiệt tình, thân thiện. Kế bên quầy mua mang về là khu vực cà phê mở, bạn có thể ngồi tại đây thưởng thức món kem tươi - một món ăn không thể bỏ qua khi đến với Thủy Tạ.

Không gian rộng rãi, chan hòa ánh sáng tự nhiên, nội thất đơn giản, mang đậm nét mộc mạc, giản dị.Không gian rộng rãi, chan hòa ánh sáng tự nhiên, nội thất đơn giản, mang đậm nét mộc mạc, giản dị.
Điều đặc biệt ở đây chính là không gian mở, tầm nhìn bao quát Hồ Gươm. Vừa nhâm nhi cây kem mát lạnh, nhìn mặt hồ lăn tăn nước biếc, đây chắc chắn là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.Còn tôi thích vừa cầm kem, vừa tản bộ quanh Hồ Gươm, ngắm nhìn đường phố tấp nập, tán gẫu vài ba câu chuyện phiếm.Giờ đây, kem Thủy Tạ đã được bán tại rất nhiều siêu thị, cửa hàng lớn trên toàn quốc. Nhưng đối với tôi, ăn kem tại Bờ Hồ vẫn là lý tưởng nhất, vừa ăn thưởng thức vị ngọt ngào của cây kem, vừa cảm nhận trọn vẹn những nét rất riêng của Hà Nội.
KEM THỦY TẠ

Giờ mở cửa: 8:00-21:00
Địa chỉ: Số 1 Lê Thái Tổ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Số điện thoại: +84 827 376 868

Website: http://thuyta.com.vn/


TOP