言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

VN

COLUMNThông tin hữu ích

Highlands Coffee

8/2/2023

Highlands Coffee là chuỗi cửa hàng kinh doanh cà phê và đồ ăn nhanh của Việt Nam. Có hơn 200 cửa hàng ở Nhật Bản, có thể nói đây là một trong những chuỗi cửa hàng kinh doanh cà phê nổi tiếng và thành công nhất ở Việt Nam hiện nay.Highlands Coffee là chuỗi cửa hàng cà phê Việt Nam do David Thái người Mỹ gốc Việt thành lập. Bắt đầu hoạt động tại Hà Nội vào năm 1998 và mở cửa hàng Highlands Coffee đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2002. Nó đã phát triển nhanh chóng và hiện có số lượng cửa hàng lớn nhất tại Việt Nam.
 

Chuỗi cà phê thương hiệu Việt này đã không còn quá lạ lẫm với người dân Việt Nam và cũng dần trở nên quen thuộc hơn với người nước ngoài. Ở Việt Nam, bạn có thể thấy mọi người thường uống cà phê và vui chơi trong công viên và những nơi khác vào buổi sáng và buổi tối.
Đối với Việt Nam, quốc gia sản xuất hạt cà phê lớn thứ hai trên thế giới, thưởng thức cà phê đã trở thành một trong những nét văn hóa. Đồng thời, với mong muốn lan tỏa những nét đẹp truyền thống của văn hóa Việt Nam ra thế giới, Highlands Coffee vừa tiếp thu văn hóa hiện đại vừa tôn trọng truyền thống.Để phù hợp với nhu cầu của khách hàng hiện nay cũng như hướng đến cả đối tượng là  những người nước ngoài, bên cạnh “cà phê – bánh mỳ” là những biểu tượng trong văn hóa của người Việt Nam, ở đây còn phục vụ nhiều loại bánh ngọt, thức uống rất phong phú, đa dạng. Khách hàng đến đây không chỉ được thưởng thức những chiếc bánh mỳ giòn tan, những tách cà phê mang đậm hương vị Việt Nam mà còn có thể thưởng thức những tách Latte, Capuchino,… đậm đà, thời thượng hay những cốc trà sen vàng, trà đào,… thanh mát rồi nhâm nhi cùng với một chút bánh ngọt mềm mềm, béo ngậy.Đó chính là sự kết hợp vô cùng hài hòa giữa truyền thống và hiện đại của Highlands Coffee. Không quá lời khi nói rằng Highlands Coffee chính là chuỗi cửa hàng kinh doanh cà phê và chuỗi đồ ăn nhanh thành công nhất hiện nay mà vẫn giữ gìn được những tinh hoa văn hóa của Việt Nam.
Highlands Coffee
Một số cơ sở tại Hà Nội
Cơ sở Hồ Gươm     1st floor, 1-3-5 Dinh Tien Hoang, Hang Trong Ward, Hoan Kiem District, Hanoi
Cơ sở Tràng Tiền     1 Trang Tien, Trang Tien Ward, Hoan Kiem District, Hanoi
Cơ sở TIMES CITY   458 Minh Khai, Vinh Tuy Ward, Hai Ba Trung District, Hanoi
Cơ sở BIGC HANOI  222 Tran Duy Hung, Trung Hoa Ward, Cau Giay District, Hanoi


TOP