言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

VN

COLUMNThông tin hữu ích

Chợ Đồng Xuân

3/2/2023

Chợ Đồng Xuân  nằm ở cuối phía bắc của khu phố cổ, phía bắc của hồ Hoàn Kiếm.
Có rất nhiều nhà hàng, quán ăn, quán cà phê và các cửa hàng lưu niệm Hà Nội, vì vậy đây là một địa điểm được yêu thích không chỉ với người Việt Nam mà còn là địa điểm được du khách nước ngoài đến tham quan và mua sắm.Chợ Đồng Xuân là chợ trong nhà lớn nhất ở trung tâm thành phố Hà Nội. Không chỉ người Việt Nam mà du khách nước ngoài cũng thường xuyên ghé thăm khu chợ này, vậy nên có rất nhiều cửa hàng dành riêng cho khách nước ngoài. Có rất nhiều cửa hàng tổng hợp và cửa hàng phụ kiện để làm quà lưu niệm, và trang phục dân tộc Việt Nam Áo dài cũng rất được phụ nữ ưa chuộng. Ngoài ra, bạn có thể mua đồ lưu niệm tại Hà Nội như mỹ phẩm, xà phòng, phụ kiện như quần áo, mũ nón, túi xách, bánh kẹo với giá cả hợp lý.Khi bạn tham quan bên trong chợ, bạn sẽ bị choáng ngợp vì nhiều cửa hàng bày biện rất nhiều hàng hóa, nhưng thật ra chợ được phân chia theo từng khu vực rõ ràng.
Chợ có 3 tầng, ở tầng một là thực phẩm và yếu phẩm hằng ngày, tầng 2 chủ yếu là quần áo, giày dép và tầng cuối cùng là tầng 3, thiên đường quần áo dành cho trẻ em.  Ngoài ra, xung quanh bên ngoài có rất nhiều cửa hàng liên quan đến ẩm thực.
Chợ Đồng Xuân có rất nhiều loại sản phẩm, hàng hóa, vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm thấy thứ mình cần.Chợ Đồng Xuân mở cửa quanh năm và mở cửa từ 7h sáng đến 18h chiều.
Chợ đêm Đồng Xuân còn được gọi là Chợ cuối tuần vì chợ đêm được tổ chức vào từ thứ sáu đến chủ nhật hằng tuần.Mặc dù chỉ diễn ra vào cuối tuần nhưng đây là một trong những quán lớn nhất Việt Nam và có tất cả các quầy hàng ăn uống và quầy hàng lưu niệm. Có rất nhiều cửa hàng trên đường của chợ đêm, đồ lưu niệm, quần áo, ví, đồng hồ, ... được bán với giá rẻ.

Ngoài ra còn có nhiều cửa hàng, nơi bạn có thể ăn các món đặc sản Việt Nam. Vì chợ đêm luôn tấp nập người đến thăm quan, mua sắm nên bạn hãy cẩn thận với ví tiền điện thoại hay những đồ có giá trị cao nhé, chúc bạn có chuyến đi chơi vui vẻ.


~Information~

Địa chỉ:Đồng Xuân, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Thời gian:7:00 - 18:00
Không có ngày nghỉ


TOP