言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

VN

COLUMNThông tin hữu ích

Top những sân Golf tốt ở Hà Nội

25/6/2024

1Sân golf Đồng Mô Kings’ Island Golf
Sân golf Đồng Mô còn có tên gọi khác là King’s Island Golf nằm trong tổ hợp Khu du lịch Đảo Vua thuộc Đồng Mô, Thị xã Sơn Tây, Hà Nội. Đây là một trong những sân golf đầu tiên tại miền Bắc, thành lập năm 1993 gồm 36 lỗ golf do Công ty Pacific Coast Designs và Robert McFarland thiết kế. Sân golf Đồng Mô chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 36km. Chính vì thế đây là một trong những sân golf gần Hà Nội được nhiều người chơi lựa chọn.


Không chỉ là một trong những sân golf tiên phong, King’s Island Golf còn nằm trong danh sách những sân golf lớn nhất nước ta với tổng diện tích 350ha mặt đất và 1.500 ha mặt nước. Sân golf Đồng Mô được chia thành 2 sân nhỏ là Lakeside (18 lỗ) và Mountain View (18 lỗ), mỗi sân đều có những đặc điểm nổi bật rất tiếng. Lakeside có cảnh quan thơ mộng, êm đềm còn Mountain View lại đưa người chơi tới với một không gian xanh hùng vĩ mang vẻ đẹp của núi rừng.
 

 Nguồn:   ARISLE https://arisle.com.vn/


2Sân golf Long Biên

Sân golf Long Biên chính thức thành lập vào năm 2009, là một sân golf 27 lỗ có địa chỉ tại Khu Trung Đoàn 918, phường Phúc Đồng, quận Long Biên, Hà Nội. Đây là một trong những sân golf ở Hà Nội có diện tích lớn và chất lượng tốt nhất trong khu vực nội thành khi chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 10km mà cách sân bay quốc tế Nội Bài 35km.

Sân golf Long Biên do Nelson & Haworth thiết kế và được chia thành 3 sân nhỏ (mỗi sân 9 lỗ). Sân A dài 3635 yards, sân B dài 3448 yards và sân C dài 3083 yards. 2 lỗ golf cuối của sân A và sân B được đánh giá là điểm nhấn đặc biệt nhất của sân bóng này.

Nguồn: Ánh Sao https://aslighting.com.vn/
 

3Sân golf Hà Nội Asean Golf 24h (Asean Golf & Resort)
Sân golf Asean Golf 24h cách trung tâm Hà Nội khoảng 40km, có địa chỉ tại 21 Hoà Lạc, huyện Thạch Thất, Hà Nội. Đây là một sân golf nhỏ 9 lỗ được thành lập từ năm 2014 và được Mr. Rolex thiết kế.

Asean Golf & Resort là một trong số các sân golf gần Hà Nội được thiết kế và đầu tư rất hiện đại, chuyên nghiệp từ các vùng phát bóng, tới đường fairway hay bunker. Các bẫy thách thức được sắp xếp ngẫu nhiên tại sân sẽ kích thích đam mê chinh phục của người chơi.

 Nguồn: Happy Green Golf & Event https://happygreen.com.vn/


4. Sân golf Vân Trì
Sân golf Vân Trì khai trường năm 2007 là một sân golf tại Hà Nội 18 lỗ ra đời dưới bàn tay thiết kế của Peter Rousseau và Công ty P+Z. Sân nằm trên địa bàn xã Kim Nỗ, huyện Đông Anh, cách trung tâm thành phố Hà Nội 20km và cách sân bay quốc tế Nội Bài khoảng 16km.
Cảnh quan của sân golf Hà Nội Vân Trì có sự hoà hợp tuyệt vời giữa cỏ cây, các hố cát và hồ nước. Ngay khi đặt chân tới đây, golfer sẽ ấn tượng vô cùng với không gian xanh bạt ngàn trải đến tận chân trời. Chính vì thế, đây luôn là địa điểm chơi golf kết hợp nghỉ dưỡng mà nhiềU người chơi yêu thích để tạm lánh xa khỏi những xô bồ của cuộc sống chốn thành thị.

Nguồn: asiagolf.guide. https://asiagolf.guide/


5. Sân golf Hà Nội Sky Lake Resort & Golf Club

Hà Nội Skylake thuộc khu vực hồ Văn Sơn, Hoàng Văn Thụ, huyện Chương Mỹ, Hà Nội. Sân golf này gồm 36 lỗ và được thiết kế bởi Công ty TNHH Bori Golf Design.

Với vị trí cách trung tâm thành phố không xa (khoảng 40km), người chơi chỉ mất khoảng 45’ đi xe để đến được với nơi này. Đây được đánh giá là một trong các sân tập golf tại Hà Nội tốt nhất với chất lượng tiêu chuẩn quốc tế và tầm nhìn đẹp mắt.

Cảnh quan của Sky Lake Resort & Golf Club được đặc trưng bởi hồ nước thanh bình kết hợp với những núi đá vôi uốn lượn. Đặc điểm tự nhiên này vừa mang đến cảm giác hùng vĩ, choáng ngợp, vừa vô tình tạo thành một rào chắn bao quanh biến nơi đây thành một không gian riêng tư đầy thư giãn, chặn đứng mọi mỏi mệt của cuộc sống thường ngày bên ngoài.

Nguồn: GolfPass https://www.golfpass.com/

 

6. Sân golf Hà Nội golf club

Sân golf Hà Nội golf club 36 lỗ cách trung tâm thành phố khoảng 40 phút di chuyển bằng ô tô, cách sân bay quốc tế Nội Bài chỉ 15 phút, nằm trên địa bàn xã Minh Trí, huyện Sóc Sơn, Hà Nội. Vì vậy, nơi đây còn có tên gọi khác là sân golf Minh Trí. Sân ra đời năm 2006 do Susumu Fujiwara thiết kế.

Khung cảnh của sân golf Hà Nội gây ấn tượng bởi một màu xanh mướt mắt của cỏ, thảm thực vật phong phú, với những dãy núi hùng vĩ bao quanh. Mỗi lỗ golf tại đây đều được thiết kế với sắp xếp tỉ mỉ, cầu kỳ với những đặc điểm riêng và độ khó khác nhau nhằm mang tới những trải nghiệm thú vị cho người chơi.


Nguồn:  TGroup https://en.tgroup.vn/


                                                                    

 


TOP