言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

VN

COLUMNThông tin hữu ích

Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hanoi

4/6/2022

Sofitel Legend Metropole Hanoi ở Quận Hoàn Kiếm là khách sạn 5 sao sang trọng được giới thiệu cho khách du lịch. Nơi đây tự hào với cơ sở vật chất và dịch vụ hàng đầu, có đầy đủ các dịch vụ dành cho khách hàng Nhật Bản.
 Sofitel Legend Metropole là khách sạn sang trọng với hơn 100 năm lịch sử, được thành lập vào năm 1901. Nằm ở trung tâm Hà Nội, gần Khu Phố Cổ, khách sạn có spa sang trọng, hồ bơi nước nóng và dịch vụ quản gia 24 giờ.
Wi-Fi miễn phí cũng có sẵn, vì vậy bạn có thể sử dụng Internet bất cứ lúc nào khi ở trong khách sạn. Ngoài ra, cách sân bay quốc tế Nội Bài khoảng 30 km, chúng tôi cũng có dịch vụ đưa đón nên quý khách vui lòng đặt chỗ trước.

 


Khách sạn gồm 364 phòng được chia thành hai khu là tòa nhà Metropole lịch sử và tòa nhà Opera hiện đại.
 


Khách sạn nổi tiếng với nhà hàng Pháp Le Beaulieu, nhà hàng Việt Nam Spices Garden (đang tạm thời đóng cửa).
 LE CLUB, angelina Bar và Whisky Lounge, BAMBOO BAR, 3 BAR, cùng 7 phòng họp, hồ bơi nước nóng ngoài trời, trung tâm thể dục, có các dịch vụ tiện ích khác như spa.

Le Spa du Metropole cung cấp các liệu pháp mát-xa và chăm sóc cơ thể, kết hợp các phương pháp điều trị phương Đông và phương Tây.
Trung tâm thể dục So Fit cung cấp các lớp tập thể dục với đầy đủ các thiết bị. Ngay trong khuôn viên nơi này cũng có trung tâm dịch vụ doanh nhân và cửa hàng quà tặng.

Bể bơi ngoài trời

Spa Le Spa Du Metropole
 

Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hanoi

Địa chỉ   15 Ngo Quyen, Trang Tien, Hoan Kiem, Ha Noi
TEL       +84 24 3826 6919
公式HP  https://www.sofitel-legend-metropole-hanoi.com