言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

VN

COLUMNThông tin hữu ích

[An toàn, đảm bảo và sạch sẽ] “Phòng khám đa khoa DYM Hà Nội” có bác sĩ nội trú người Nhật và nhân viên nói tiếng Nhật

3/5/2024Trong những năm gần đây, số lượng người nước ngoài, gia đình và người dân đến Việt Nam với mục đích nhập cư ngày càng tăng nhanh. Khi sinh sống ở Việt Nam, người dân rất quan tâm đến việc chăm sóc y tế.

``Nếu tôi hoặc gia đình tôi bị bệnh thì tôi nên đi khám ở cơ sở y tế nào?'' Đây là nỗi lo lắng lớn mà ai cũng có. Để có một cuộc sống trọn vẹn ở Hà Nội, điều quan trọng là bạn phải biết mình có thể tin cậy vào cơ sở y tế nào trong trường hợp có chuyện gì xảy ra.

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu “Phòng khám đa khoa DYM Hà Nội”, mới khai trương tại Hà Nội vào tháng 12 năm 2023. Trung tâm Y tế DYM đã có hai bệnh viện tại Thành phố Hồ Chí Minh ở Việt Nam và đã mở bệnh viện thứ ba tại khu vực “Cầu Giấy” phía Tây Hà Nội.


Phòng khám đa khoa DYM Hà Nội là gì?


Bệnh viện này là bệnh viện liên kết với Nhật Bản với dịch vụ chăm sóc y tế tổng quát, cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế và kiểm tra sức khỏe theo tiêu chuẩn Nhật Bản nhằm mang lại sự an tâm cho bệnh nhân, với sứ mệnh ``Mọi thứ đều dành cho bệnh nhân.'' Một bác sĩ nội trú người Nhật đã được bổ nhiệm từ tháng 4, chúng tôi có phiên dịch viên tiếng Nhật và đã chuẩn bị đầy đủ.

 
Điều trị ngoại trú với chuyên khoa tai mũi họng, nhãn khoa, nhi khoa

Một đặc điểm chính của Phòng khám Nha khoa Y tế DYM Hà Nội là bệnh nhân có thể được điều trị từ nhiều chuyên gia khác nhau, điều hiếm thấy ở Hà Nội. Đặc biệt là tai mũi họng, nhãn khoa, nhi khoa, tôi thấy rất an tâm. Các chuyên gia và nhân viên làm việc chặt chẽ với nhau để cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế.
 ·Khoa Nội
 ·Phụ khoa
・Khoa tai mũi họng
・Nhãn khoa
・Nhi khoa
 ·Nha khoa


Có dịch vụ nha khoa để cạo vôi răng (loại bỏ cao răng)

Tại phòng khám nha khoa của chúng tôi, chúng tôi cung cấp dịch vụ cạo vôi răng bởi các chuyên gia vệ sinh răng miệng giàu kinh nghiệm của Việt Nam với mức giá địa phương. Hiện nay có thể loại bỏ cao răng và làm trắng răng, điều mà trước đây không thể thực hiện được. Điều rất quan trọng đối với cả người lớn và trẻ em là việc chăm sóc răng miệng. Chúng tôi cung cấp phiên dịch tiếng Nhật nên việc giao tiếp được an toàn.


Khám sức khỏe chất lượng cao/khám sức khỏe toàn diện

Khám sức khỏe và khám sức khỏe toàn diện tại Phòng khám Trung tâm Y tế DYM Hà Nội cung cấp dịch vụ khám sức khỏe theo luật pháp Nhật Bản cho người dân sống tại Hà Nội, hỗ trợ cuộc sống khỏe mạnh và trọn vẹn.  Chúng tôi cung cấp một số gói khám sức khỏe trong ngày cũng như nhiều gói kiểm tra sức khỏe phù hợp để bạn lựa chọn.


・Yên tâm có phiên dịch viên tiếng Nhật
・Thông báo kết quả từ bác sĩ Nhật Bản
・Báo cáo được viết bằng tiếng Nhật
・Cung cấp theo giá địa phương

Vị trí: Phía Tây Hà Nội gần trường Nhật ngữ Hà Nội


Trung tâm y tế DYM Hà Nội tọa lạc tại khu vực Cầu Giấy phía Tây Hà Nội. Đây là sự mở cửa được chờ đợi từ lâu ở khu vực có rất ít bệnh viện Nhật Bản.

Nó nằm trên tầng B1 của Epic Tower ở quận Nam Từ Liêm, cách Indchina Plaza Residence 10 phút đi bộ và cách Trường Nhật ngữ Hà Nội 10 phút lái xe.


Phòng khám đa khoa DYM Hà Nội tự hào về “Ba chữ A”

Đặc điểm của Bệnh viện Trung tâm Y tế DYM Hà Nội được tóm tắt là “3 A”.


1 A: Yên tâm


Một trong những điều bạn có thể yên tâm khi đến khám tại cơ sở y tế đó là bạn không phải lo lắng về vấn đề giao tiếp. Không chỉ có bác sĩ người Nhật tận nơi mà chúng tôi còn có đội ngũ hỗ trợ tiếng Nhật chuyên sâu nên bạn có thể yên tâm đến thăm chúng tôi. Ngoài ra, việc có trang thiết bị mới nhất và hệ thống hỗ trợ đầy đủ sẽ mang lại sự yên tâm tuyệt vời.

Hơn nữa, có thể đặt câu hỏi qua LINE là một sự nhẹ nhõm lớnhai

2  A: “An toàn”


Phòng khám DYM Medical Center Hà Nội an toàn và có hệ thống theo dõi kỹ lưỡng. Bệnh viện này có thể xử lý nhiều loại dịch vụ, từ thăm khám ngoại trú hàng ngày đến khám sức khỏe định kỳ. Chúng tôi còn có nhiều phiên dịch viên tiếng Nhật nên rất an toàn và hài lòng.

3  A: “Sáng sủa và sạch sẽ”


Bên trong bệnh viện rất sáng sủa và được giữ sạch sẽ. Đó là một bầu không khí rất thoải mái. Hơn nữa, vì chỉ có tầng B1 nên được bố trí sao cho bạn có thể di chuyển hiệu quả mà không mất quá nhiều thời gian di chuyển. Ngay cả khi bạn đến thăm Hà Nội lần đầu tiên, bạn sẽ cảm thấy thoải mái trong bầu không khí tươi sáng và sạch sẽ này.

Thông tin tham quan bệnh viện


Chúng tôi đang lên kế hoạch “tham quan bệnh viện” để mọi người có thể yên tâm đến thăm bệnh viện. Hãy nhân cơ hội này đến thăm chúng tôi.


Ngày: 21 tháng 5 năm 2024, 4 tháng 6, 18 tháng 6 năm 2024 Tất cả các ngày Thứ Ba

Thời gian: 10:00 sáng (khoảng 45 phút)

Nội dung Tham quan bệnh viện

Tọa đàm bàn tròn với bác sĩ Nhật Bản và Việt Nam

Ứng dụng Vui lòng điền thông tin cần thiết bằng cách sử dụng mẫu URL bên dưới và đăng ký.


↓ URL ứng tuyển
https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSeB2kJuYQeIdHgpMASoBN-1Ja0Lilj1Rg8q6OBcXR-S5ogOrg/viewform

 
Cuối cùng: 


Khỏe mạnh là điều cần thiết để có một cuộc sống trọn vẹn ở Việt Nam. Trung tâm y tế DYM Hà Nội được khuyên dùng là bệnh viện đáng tin cậy để bảo vệ sức khỏe của bạn.

Nếu bạn muốn kiểm tra chi tiết, vui lòng liên hệ theo thông tin liên hệ bên dưới.

Tên Bệnh Viện

Phòng khám đa khoa DYM Hà Nội

WEB

https://jp-dymmedicalcenter.com.vn/hanoi

Địa chỉ

Floor B1, Epic Tower, Alley 19 Duy Tan, My Dinh 2 Ward, Nam Tu Liem District, Ha Noi City

Số điện thoại

024-7771-0170 (Tiếng Việt, Tiếng Nhật, Tiếng Anh)

Y Khoa

Nội khoa/ Nhi khoa/ Tai mũi họng/ Nhãn khoa/ Nhi khoa/ Nha khoa

Giờ làm việc/Ngày nghỉ

Thứ Hai-Thứ Bảy 8:00-18:00 Đóng cửa vào Chủ Nhật

Email

info@dymmedicalcenter.vn

LINE

   
   
   
   
   
   
   


TOP