言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

VN

COLUMNThông tin hữu ích

Sân Golf BRG Đà Nẵng

12/4/2024

BRG Golf Đà Nẵng là sân golf được đánh giá là sân golf nhận được sự ưu ái của thiên nhiên khi có thiết kế hướng ra biển, bên cạnh đó đây cũng là sân golf nhận được nhiều sự quan tâm của các golfer bởi diện tích rộng, địa hình được xây dựng mang đến tính thử thách cao.


 


Brg golf Đà Nẵng nằm tại Hoài Hải, Ngũ Hành Sơn thuộc thành phố Đà Nẵng, chỉ cách sân bay quốc tế 20km, một vị trí vô cùng tiện lợi cho du khách trong nước và quốc tế.

 

 

Có thể thấy với những điều kiện thuận lợi mà sân golf này đang có, đây quả thực quả thực là một sân golf đầy mới lạ và thu hút bất kì du khách nào.

 

 

Brg Đà Nẵng Golf Resort được chính tay Greg Norman và Jack Nicklaus thiết kế, bởi thế sân golf này là sự kết hợp giữa hai phong cách hoàn toàn đối lập, chính điều này đã trở thành điều đặc biệt của sân golf Brg Đà Nẵng. Với diện tích lên đến 150ha, chiều dài gần 7200 yards với 18 hố golf cùng với kiểu địa hình uốn lượn, chắc chắn sẽ đem đến cho các golfer những trải nghiệm đầy thú vị. Không chỉ có thế mà sân golf này cũng được đầu tư và xây dựng những khu vực tiện ích khác nhau, đem đến cho du khách khoảng thời gian thư giãn nhất.

 

 

Ngoài sân golf, Sân Golf BRG Đà Nẵng còn có nhà hàng với những thực phẩm và đồ uống tốt nhất. Bên cạnh đó còn có phòng họp, proshop,… Các dịch vụ chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đem tới cho quý khách cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng dịch vụ.

 


TOP