言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

VN

COLUMNThông tin hữu ích

Chợ Hàn - Khu chợ nổi tiếng nhất Đà Nẵng

29/3/2024

Chợ Hàn là điểm đến du lịch hấp dẫn nhiều du khách khi đặt chân đến Đà Nẵng. Một không gian chợ truyền thống nằm ngay trung tâm thành phố, đa dạng các mặt hàng được bày bán, khu ăn uống nhộn nhịp,... điểm tham quan lý tưởng cho du khách nước ngoài muốn trải nghiệm mua sắm tại Đà Nẵng.


Chợ Hàn nằm tại địa chỉ 119 đường Trần Phú cách cầu rồng chưa đến 2km, tiếp giáp với 4 con phố chính là Trần Phú, Nguyễn Văn Linh, Hùng Vương và Bạch Đằng. 
Bạn có thể đến đây bằng cách thuê xe máy tự lái hoặc xích lô, vì chợ Hàn nằm ngay trung tâm thành phố, cũng là địa điểm nổi tiếng nên rất dễ dàng tìm thấy những loại phương tiện này.

Không những là nơi mua bán các mặt hàng quần áo, hay đặc sản địa phương, chợ Hàn còn là điểm đến của nhiều du khách bởi không gian ăn uống cùng các món ăn vặt đặc sản cùng giá cả phải chăng.
Điều thú vị khi đến chợ Hàn: Hãy ghé nhiều gian hàng khác nhau để khảo sát giá, bạn có thể thử trả giá xuống 40-50% so với mức giá đưa ra để không phải mua hớ nhé (lưu ý: ngoại trừ sáng sớm)

Chợ mở cửa từ 6h đến 22h cùng quy mô 2 tầng, với hơn 500 gian hàng khác nhau, sản phẩm bày bán chủ yếu là đồ khô, vải vóc, quần áo và quà lưu niệm. 
 


TOP