言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

VN

COLUMNThông tin hữu ích

Công viên Thủ Lệ

12/3/2022

(Ảnh sưu tầm)

Công viên Thủ Lệ - Điểm tham quan lý tưởng cho mọi lứa tuổi.Công viên Thủ Lệ hay còn gọi là Vườn thú Hà Nội, là địa điểm tham quan lý tưởng, đặc biệt đối với các gia đình có trẻ nhỏ. Tọa lạc giữa phố phường đông đúc của Hà Nội, nơi đây như một ốc đảo riêng biệt, không gian rộng lớn rợp bóng cây xanh, vườn thú với nhiều hạng mục đa dạng, tất cả sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm đáng nhớ.
Một trong những điểm hấp dẫn nhất ở nơi đây chính là vườn thú. Hiện nay, Công viên Thủ Lệ có gần 600 cá thể thuộc hơn 100 loài gồm: 5 loài bò sát lưỡng cư, 40 loài cá nước mặn, 35 loài thú, 50 loài chim,...

Không chỉ được tận mắt chiêm ngưỡng những loài động vật quý hiếm, du khách có thể đọc thông tin, quét mã QR để hiểu sâu hơn về những loài động vật quý hiếm.
Tại công viên Thủ Lệ có nuôi dưỡng nhiều loài động vật quý hiếm với kích thước lớn như: voi, hươu cao cổ, đà điểu, cá sấu,… Được tận mắt chiêm ngưỡng những loài động vật quý hiếm chính là những trải nghiệm độc đáo chẳng thể bỏ qua.Đặc biệt ở trong vườn thú Thủ Lệ cũng có một số loài động vật mang ý nghĩa ngoại giao và lịch sử của Việt Nam. Trong đó không thể không kể đến đôi sếu Nhật được cố thủ tướng Kim Nhật Thành gửi tặng cho Chủ tịch Hồ Chí Minh vào năm 1960, đôi trăn lớn do cố Đại tướng Võ Nguyên Giáp gửi tặng…

Không chỉ vậy, Công viên Thủ Lệ còn thu hút du khách với cảnh quan đẹp, không gian mở xanh mát, mang lại cảm giác như đang dạo bước trong rừng cây.
Khi đến với Công viên Thủ Lệ, du khách chắc chắn không thể bỏ qua khu vực vui chơi cho thiếu nhi: tàu hỏa, ngựa gỗ, thủy cung, nhà gương,... Tất cả đều là những trò chơi được các bạn nhỏ vô cùng yêu thích.Khi dạo chơi công viên, du khách cũng không cần mang theo đồ ăn, bởi nơi đây có những quầy đồ bày bán, hàng hóa đa dạng và giá thành hợp lí.
Với vị trí ngay trung tâm Hà Nội, không gian thoáng đãng, sạch đẹp, hàng trăm loài động vật quý hiếm, khi đến tham quan Công viên Thủ Lệ, bạn sẽ có một khoảng thời gian dành cho bạn bè, người thân với những giây phút thoải mái và những trải nghiệm đáng nhớ. Vì thế, khi có dịp bạn hãy cùng người thân, bạn bè tới ngay công viên. 
Công viên Thủ Lệ.
Địa chỉ:  Trạm trung chuyển Cầu Giấy, nút giao giữa Kim Mã, Đường Láng, Cầu Giấy và đường Bưởi.
Giờ mở cửa: 8h-18h.
Giá vé: Người lớn: 30k, Trẻ em: 15k
Điện thoại: (84.24) 3834 7395 - 3766 0707 - Fax: (84.24) 3766 3439    
Email: hanoizoo.1976@gmail.com 
Website:www.hanoizoo.com    
 


TOP