言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

VN

COLUMNThông tin hữu ích

L.A Beauty Salon

10/11/2023Cái tên đầu tiên nằm trong top những địa chỉ làm tóc uy tín tại Hà Nội đó là L.A Beauty Salon với 2 cơ sở tại Hà Nội. Nơi đây luôn là sự chọn lựa đáng tin cậy của rất nhiều khách hàng từ học sinh, sinh viên, đến những người đi làm hay kể cả những người trung niên.Không gian tại salon mang phong cách hiện đại, trẻ trung, nội thất sang trọng mang hơi hướng phong cách châu Âu tạo nên sự thoải mái cho khách hàng khi đến làm đẹp tại nơi đây.Tại L.A Beauty Salon, những chuyên gia luôn nghiên cứu cập nhập xu hướng màu tóc đang thịnh hành theo từng thời điểm để có thể đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi đối tượng khách hàng.
Đa phần các sản phẩm salon đều sử dụng các nhãn hàng cao cấp nhất như: Oplapex, Mydentity, Goldwell, Milbon,.. Bên cạnh đó, salon luôn triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như giảm giá, đồng giá, tặng voucher.
Điểm mạnh tại  L.A Beauty Salon chính là nhuộm tóc, nhất là khi bạn muốn “chơi” những gam màu thời thượng khó nhằn đòi hỏi phải tẩy tóc như xám khói, bạch kim,... mà không hề bị xót da đầu.Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo; thợ chính có tay nghề cao, được đào tạo bài bản, sẽ giúp bạn lựa chọn ra kiểu tóc phù hợp với gương mặt của mình nhất. Ngoài các dịch vụ vụ làm tóc cơ bản, L.A Beauty Salon còn có các gói dịch vụ cao cấp hơn như phục hồi tóc hư tổn và gội đầu massage thư giãn.Khi ghé thăm fanpage của salon, bạn sẽ bắt gặp được vô số các feedback khen ngợi từ những khách hàng đã từng làm tóc tại đây. Ngoài ra theo đánh giá chung thì mức giá cả tại L.A Beauty Salon vừa túi tiền, giá trung bình cho dịch vụ cắt tóc là 50.000 VNĐ, còn với các dịch vụ uốn hay nhuộm dao động vào khoảng 500.000Đ đến hơn triệu tùy theo từng loại thuốc hay độ dài của tóc.


~Information~

L.A Beauty Salon có 2 cơ sở tại Hà Nội : 
  
 ・CS1: 15 Thuy Khue, Quan Tay Ho, Ha Noi
 ・CS2: 65 Ho Tung Mau, Quan Cau Giay, Ha Noi ( COCOLUX 4F)

電話番号 : 0914.914.292 - 085.888.8806
Facebook : https://www.facebook.com/L.Asalonn
Website: https://www.facebook.com/L.Asalonn


TOP