言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

VN

COLUMNThông tin hữu ích

Somerset Grand Hanoi

31/5/2022

                                                             Somerset Grand Hanoi - Căn hộ dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế giữa lòng thủ đô


Somerset Grand Hanoi nằm tại số 49 Hai Bà Trưng, Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Khách sạn được tọa lạc giữa Trung tâm Quận Hoàn Kiếm, khu thương mại và kinh doanh lớn nhất Hà Nội, nằm gần nhiều nhà hàng, khu giải trí và các điểm du lịch, là nơi hoàn hảo để khám phá thành phố dù bạn đi du lịch hay đi công tác, bạn đều có điều kiện thuận lợi để đi thăm thú một số điểm tham quan chính của Thủ đô chẳng hạn như Khu Phố Cổ, Chùa Một Cột và Nhà hát Múa rối Nước Thăng Long cũng chỉ cách đó 1- 2 km.


 

Thành phố Hà Nội là thủ đô của nước Việt Nam, nơi đón nhiều khách du lịch trong nước và ngoài nước đến thăm thú, bởi lẽ nơi đây tụ tập nhiều di tích lịch sử, văn hóa cũng như là các địa điểm vui chơi, giải trí khác nữa. Và tất nhiên những khách sạn hay nơi nghỉ dưỡng sẽ được xây dựng để phục vụ du khách. Một trong những khách sạn đáng dừng chân lại nhất có lẽ là Somerset Grand Hanoi.
Từ sân bay quốc tế Nội Bài: bằng Taxi: mất khoảng 40 phút và tốn khoảng 450.000 đồng để đến khách sạn.

Khách sạn được cải tạo và tân trang lại vào năm 2012, hiện đại hợn và đầy đủ tiện nghi để phục vụ cho khách hàng. Khách sạn chứa khoảng hơn trăm phòng nghỉ với mỗi phòng là một kiểu tân trang khác nhau như phòng Tổng thống, phòng đơn, phòng đôi,... Mỗi phòng đều được trang trí và sắp xếp với hiều kiểu khác nhau để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

 


Ngoài ra, Somerset Grand Hanoi cung cấp 185 căn hộ đô thị phức hợp, hiện đại tại quận Hoàn Kiếm cho khách du lịch quốc tế. Trong căn hộ dịch vụ  được thiết kế sang trọng, trang trí và tiện nghi hiện đại. Tất cả các căn hộ dịch vụ của chúng tôi đều có nhà bếp hiện đại với đầy đủ vật dụng, khu vực tiếp khách và ăn uống và hệ thống giải trí gia đình hiện đại.

Bên cạnh đó, khách sạn còn phục vụ đồ ăn với những nhà hàng sang trọng và đa dạng các loại món, các khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ và khu tắm biển đẹp đẽ. Những công viên rộng rãi, đẹp đẽ thích hợp cho một buổi tối cắm trại ngoài trời hoặc đi dạo vào ban đêm để ngắm sao,...

 


 


 


 

Gía của mỗi phòng của khách sạn khá phù hợp với khoảng 3 triệu, bạn đã có cho mình tất cả các dịch vụ ưu đãi của khách sạn cũng như sự chăm sóc tận tình từ các nhân viên. Như vậy, sự phục vụ đến từ hơn 200 nhân viên của khách hàng luôn muốn mang đến cho du khách sự hài lòng cũng như thoải mái nhất.

Cuối cùng, cho dù các du khách đến với khách sạn để du lịch hay công tác, khách sạn luôn muốn mang đến cho mọi người sự tiện nghi và những gì bạn cần để làm cho kỳ nghỉ của mình thêm ý nghĩa. Vì vậy, hãy đến với Sumerset Grand Hanoi để được trải nghiệm những ưu đãi, những tiện nghi hoặc đơn giản chỉ để tận hưởng thời gian đẹp đẽ nơi đất Hà Thành.~Information~
 

Thời gian nhận phòng: Từ 14:00
Thời gian trả phòng: Trước 12:00
Địa chỉ: 49 Hai Bà Trưng, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Số điện thoại: +84 24 3934 2342
Website: 
https://onl.tw/GZBTSqs
Đăng ký thành viên Ascott Star Rewards: https://www.discoverasr.com/en/sign-up