言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

VN

Cội Spa & Massage: Nơi Hòa Quyện Giữa Hiện Đại và Cổ Kính

Cội spa

Tọa lạc tại điểm giao thoa giữa trung tâm thành phố Huế và thôn Vĩ Dạ xưa cũ, Cội Spa mang đến cho bạn một trải nghiệm độc đáo, như một hành trình trở về nguồn cội của bản thân.

Đến với Cội Spa, bạn sẽ được đắm chìm trong không gian yên bình, mộc mạc với khu vườn xanh mát và những ngôi nhà rường cổ kính. Những điều này tạo nên một bức tranh tuyệt vời của sự hài hòa giữa văn hóa địa phương và nét hiện đại của Việt Nam.

Dịch vụ và liệu trình: Với sự kết hợp tinh tế giữa không gian yên tĩnh và các liệu pháp tận hưởng, Cội Spa mang đến cho bạn trải nghiệm thư giãn và làm mới tinh thần đích thực. 

Tại Cội Spa & Massage, bạn sẽ được thả lỏng cơ thể và tận hưởng những phút giây của sự thoải mái và thư thái với các dịch vụ nổi bật như:
- Hệ thông xông hơi 6 phòng theo công nghệ Hàn Quốc
- Massage Đá
- Massage Thảo Dược
- Massage Chân

Không gian Cội Spa & Massage: Với 17 phòng tiêu chuẩn và 30 giường, trải rộng trên diện tích 1500m2, bạn sẽ được đắm chìm trong không gian thoải mái và tinh tế, tận hưởng sự riêng tư và yên bình đích thực.

Hãy dành thời gian cho bản thân và khám phá trải nghiệm độc đáo tại Cội Spa & Massage ngay hôm nay nhé! Chúng tôi luôn hoan nghênh quý khách!
 

INFORMATION

Tên Cội spa
Số điện thoại 0379739555
Địa chỉ 21 Nguyễn Sinh Cung, Vỹ Dạ, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế, Việt Nam Truy cập
Địa chỉ URL công khai http://coispa.com.vn/
TEL:0379739555


TOP