言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

VN

Chuỗi spa đa tiện ích mang trải nghiệm về không gian thiên nhiên mộc mạc của resort đến gần hơn với các hoạt động chăm sóc sức khỏe, mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp bền vững.

Nhà Spa - Gội đầu dưỡng sinh & Chăm sóc da

Nhà Spa là một chuỗi spa đa tiện ích, chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp bền vững, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Với không gian tự nhiên mộc mạc, Nhà Spa mang đến sự gần gũi cùng những hoạt động chăm sóc cơ thể hàng ngày của gia đình Việt hiện đại.

Đây không chỉ là nơi để thực hiện các liệu pháp chăm sóc, mà còn là không gian thư giãn, yên bình giúp khách hàng tận hưởng những khoảnh khắc quý giá của cuộc sống. Khách hàng sẽ được đắm mình trong không gian thiên nhiên tĩnh lặng, ngập tràn hương thơm dịu nhẹ từ các loại tinh dầu thiên nhiên.

Đội ngũ kỹ thuật viên tại Nhà Spa được tuyển chọn kỹ lưỡng, có bằng cấp chuyên môn và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Họ luôn sẵn lòng tư vấn cho khách hàng về các dịch vụ và sản phẩm phù hợp nhất với từng nhu cầu cụ thể, đảm bảo mang lại trải nghiệm tốt nhất cho mỗi khách hàng.

Các chi nhánh:
Nhà Spa Mini Vinaconex 
Nhà Spa Vũ Phạm Hàm - Gội đầu dưỡng sinh & Chăm sóc da
 

INFORMATION

Tên Nhà Spa - Gội đầu dưỡng sinh & Chăm sóc da
Số điện thoại 0359000468
Địa chỉ Sảnh B - Toà nhà Hongkong Tower, Số 1 Đ. Cầu Giấy, Láng Thượng, Cầu Giấy, Hà Nội Truy cập
時間 9:00 - 21:00
Địa chỉ URL công khai https://nhaspa.com.vn/
TEL:0359000468

Thông tin thiết lập

  • Có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng
  • Hỗ trợ tiếng Anh
  • Có thể đặt trước
  • Dành cho nam giới
  • Dành cho nữ giới

PERIPHERAL周辺施設

Xem tiếp
周辺施設
Xem tiếp


TOP