言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

VN

MoMichan - Akatsuki Hà Nội - Nơi thưởng thức ẩm thực Nhật Bản chuẩn vị

MoMichan Akatsuki - Tiệm gà nướng chuẩn vị Nhật Bản

MoMichan - Akatsuki Hà Nội là một nhà hàng Nhật Bản nổi tiếng, được nhiều thực khách yêu thích. Nhà hàng tọa lạc tại địa chỉ 178c Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội. 

Nhắc đến ẩm thực Nhật Bản mọi người thường nghĩ ngay đến sushi, ramen, bò kobe… mà ít ai biết đến yakitori- Gà nướng than. Tại Nhật số lượng nhà hàng cũng ngang bằng với hệ thống sushi, ramen nhưng ở Việt Nam lại có rất ít nhà hàng. Khách chủ yếu là người Nhật hoặc các khách hàng đã từng đi Nhật.

Ở Momichan, chúng tôi cung cấp menu 100 món về gà. Gà sẽ được sơ chế và chế biến ngay trước mặt khách hàng và không tẩm ướp bất kì nguyên liệu gì khác. Muối là nguyên liệu cơ bản của đồ ăn. Tại yakitori muối được chọn là những hạt muối hồng nhiều khoáng chất tại dãy himalaya. 

Bên cạnh đó để ra được các xiên nướng ngon thì đặc biệt phải nướng trên bếp than trắng. Khí ga của than sẽ len lỏi vào từng thớ thịt làm cho thịt mềm và thơm mùi khói. 
Người Nhật khen đồ nướng ngon bằng từ Yawarakai(mềm thế) chứ họ không khen là Oishi( ngon thế). 

Ngoài ra quán có món độc lạ cho anh chị nào thích ăn đồ sống. Món lườn gà sống quấn wasabi và lá tía tô. Gà sống ăn như cá sống nhưng lại không có vị tanh(nên thưởng thức). 

Ngoài ra còn món gan trắng nướng tái. Gan mềm, tan trong miệng. Nhiều thực khách sẽ so sánh nó với vị ngon của gan ngan Pháp. Hai món trên nhiều anh chị nghe qua hơi e dè nhưng lần sau quay lại quán lại gọi đầu tiên.

Quán cũng phục vụ lẩu. Lẩu gà chuẩn Nhật, vị thanh thanh như lẩu shabushabu. 

Hãy đến trải nghiệm, cảm nhận và cùng tán gẫu những khoảng thời gian bên Nhật nhé. Chủ quán là người đã từng làm việc, từng đi ăn nhiều các hệ thống nhà hàng tại Nhật. Anh tự tin vào chất lượng đồ ăn, ăn ở Việt Nam mà ngon hơn cả ở Nhật. 
Hãy đến và thưởng thức nhé!
 

INFORMATION

Tên MoMichan Akatsuki - Tiệm gà nướng chuẩn vị Nhật Bản
Số điện thoại 0394755658
Địa chỉ 178C Đ. Xuân Diệu, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội Truy cập
Địa chỉ URL công khai https://www.facebook.com/MoMichan-Akatsuki-111031008251940/
TEL:0394755658

Thông tin thiết lập

  • Có bãi đỗ xe
  • Có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng
  • Hỗ trợ tiếng Nhật
  • Hỗ trợ tiếng Anh
  • Giao hàng tận nhà

COUPONPhiếu giảm giá

Xem tiếp

PERIPHERAL周辺施設

Xem tiếp
周辺施設
Xem tiếp


TOP