言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

VN

SHODAY RAMEN – Quán mì Nhật Bản nổi tiếng ở Sài Gòn

SHODAY RAMEN

Shodai Ramen là thương hiệu mì nổi tiếng tại Hokkaido, Nhật Bản với 3 chi nhánh tại Otaru, Sapporo và Yokohama. Thương hiệu mì Shodai được thành lập vào năm 1994, có lịch sử gần 30 năm. Thương hiệu mì Shodai sau khi về Việt Nam được đổi tên thành Shoday Ramen. Shoday Ramen 3A1 Ngô Văn Năm, quận 1, phường Bến Nghé, Hồ Chí Minh là chi nhánh đầu tiên tại Việt Nam, được khai trương ngày 26/9/2023. Nhà hàng tọa lạc ngay trung tâm quận 1 – nơi tập trung nhiều nhà hàng Nhật Bản nổi tiếng.

Trang web Shoday Ramen tại Nhật: https://syodai.jp/

SHODAY RAMEN phục vụ các món chuyên về mì ramen, được chế biến từ hầu hết các nguyên liệu nhập khẩu từ Nhật Bản. Nhà hàng có thực đơn đa dạng với nhiều loại ramen khác nhau, từ miso ramen, shio ramen, shoyu ramen cho đến umakara miso ramen (ramen cay). Ngoài ra, nhà hàng còn có abura shoba (mì trộn) và các món ăn kèm theo khác như cơm rang, cơm trộn, chamayo (cơm nắm), gyoza (há cảo Nhật), zangi (gà rán),...

Sợi mì ở SHODAY RAMEN được đặt làm theo công thức riêng của quán. Sau khi mì được giao đến nhà hàng, mì sẽ được ủ trong 4 ngày ở nhiệt độ phòng, sau đó mì được chuyển vào phòng bảo quản lạnh. Nhà hàng mong muốn thực khách được thưởng thức món mì đã được lên men hoàn chỉnh trong khoản thời gian 4-6 ngày. Sợi mì của Shoday có độ dai đặc trưng, ăn không bị ngán.

Thịt chashu ở Shoday được làm từ thịt nạc vai tươi sống. Với công thức riêng của nhà hàng, miếng thịt chashu có sự khác biệt so với thịt chashu ở những nhà hàng ramen khác. Thịt chashu ở Shoday có độ mềm và thơm, ăn rất cuốn.
Phần topping của mì cũng rất phong phú, bao gồm thịt xá xíu, trứng, giá đỗ, hành lá, rong biển,...

SHODAY RAMEN là một địa điểm lý tưởng để thưởng thức món mì ramen ngon đậm chất Nhật Bản. Quán có không gian rộng rãi, sạch sẽ, nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo.

Dưới đây là một số món ăn nổi tiếng của SHODAY RAMEN:

Shoyu ramen: Đây là best seller của nhà hàng. Mì ramen với nước dùng vị shoyu (vị nước tương) thanh ngọt, thịt xá xíu mềm, thơm.

Miso ramen: Mì ramen với nước dùng vị súp miso đặc trưng của Nhật Bản, thịt xá xíu mềm ngậy, sẽ ngon hơn nếu như bạn gọi thêm một topping trứng lòng đào béo ngậy.

Ramen cay: Mì ramen với vị cay dễ chịu đặc trưng của sốt cay của nhà hàng, thịt xá xíu đậm đà.

SHODAY còn có cả ship hàng trên app Capichi cho khách hàng nếu không thể ghé trực tiếp tại quán.

Nếu bạn là fan của món mì ramen, thì đừng bỏ qua SHODAY RAMEN nhé! Quán chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.
 

Lịch sử nhà hàng Shoday Ramen

Shoday Ramen là hệ thống nhà hàng mì Nhật nổi tiếng tại Hokkaido, Nhật Bản. Thương hiệu mì Shodai (về Việt Nam được đổi tên thành Shoday) được thành lập vào năm 1994, có lịch sử 30 năm. 

Trang web Shoday Ramen tại Nhật: https://syodai.jp/

Shoday Ramen đứng top 1 của trang tìm kiếm Seeing Japan: https://en.seeing-japan.com/2481 

Shoday Ramen đứng top 1 của trang tìm kiếm yelp: 
https://www.yelp.com/search?cflt=ramen&find_loc=Otaru%2C+%E5%8C%97%E6%B5%B7%E9%81%93

Về Ramen

🍜Gia vị
Nhà hàng chúng tôi sử dụng loại mỡ đặc biệt được nhập khẩu từ Nhật, sốt miso, muối, cá mòi khô, tảo bẹ và các gia vị khác cũng được nhập khẩu từ Nhật Bản.

🍜
Mì được đặt làm theo công thức riêng của quán. Sau khi mì được giao đến nhà hàng, mì sẽ được ủ trong 4 ngày ở nhiệt độ phòng, sau đó mì được chuyển vào phòng bảo quản lạnh.
Nhà hàng chúng tôi mong muốn thực khách được thưởng thức món mì đã được lên men hoàn chỉnh trong khoản thời gian 4-6 ngày.

🍜Thịt chashu
Nhà hàng chúng tôi nhập thịt nạc vai tươi mới được mổ từ sáng sớm từ cửa hàng đối tác tin cậy, sau đó thịt được chế biến ngay trong ngày. Với công thức riêng của nhà hàng, miếng thịt chashu ở Shoday Ramen có sự khác biệt so với thịt chashu ở những nhà hàng ramen khác. Thịt chashu rất mềm và thơm.

🍜Nước súp đậm đà
“Công thức nước súp Oi-dashi” – thêm nhiều dashi vào nước dùng đã được ninh kỹ để mang lại hương vị thơm ngon cho nước súp.
** Dashi là tên gọi chung của các loại nước dùng trong ẩm thực Nhật Bản. Tại Shoday Ramen, dashi được hầm từ rau củ, cá mòi khô, tảo bẹ, …

INFORMATION

Tên SHODAY RAMEN
Số điện thoại 02873020557
Địa chỉ 3A1 Ngô Văn Năm, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh Truy cập
TEL:02873020557

Thông tin thiết lập

  • Có bãi đỗ xe
  • Hỗ trợ tiếng Nhật
  • Hỗ trợ tiếng Anh
  • Có thể đặt trước
  • Giao hàng tận nhà

COUPONPhiếu giảm giá

Xem tiếp

PERIPHERAL周辺施設

Xem tiếp
周辺施設
Xem tiếp


TOP