言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

VN

La Luna Spa - Không chỉ là một nơi để chữa lành, đó là mọt hành trình khám phá!

La Luna Spa Hội An

Tọa lạc tại trung tâm PhcHội An, Spa của chúng tôi là thiên đường để suy ngẫm và khám phá nội tâm. Là sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại với trọng tâm là tính bền vững, La Luna Spa là nơi truyền thống gặp gỡ đương đại, tạo ra trải nghiệm độc đáo và lâu dài. Spa chỉ sử dụng 100% thảo dược thiên nhiên, có nguồn gốc từ các già làng đã trồng và thu hoạch cây thuốc, thảo dược qua nhiều thế hệ. Bằng cách dựa vào thiên nhiên và tôn trọng truyền thống cổ xưa, La Luna Spa tạo ra một bầu không khí chữa bệnh và thư giãn đặc biệt.

 

Sản phẩm nổi bật tại La Luna Spa là Ashiatsu, phương pháp trị liệu kết hợp giữa kỹ thuật truyền thống và hiện đại. Sự cống hiến của spa trong việc bảo tồn và phát huy các yếu tố truyền thống của dược liệu và kỹ thuật mát-xa đảm bảo mang lại cho du khách cảm giác sảng khoái và trẻ hóa. Tuy nhiên, La Luna Spa không chỉ là một spa mà còn là một cộng đồng bền vững. Spa trân trọng cộng đồng và môi trường xung quanh, điu đó chng minh shin din bn vng ca chúng tôi trong khu vực. Với sự pha trộn độc đáo giữa truyền thống và hiện đại, La Luna Spa mang đến trải nghiệm thực sự đặc biệt và khó quên.

 

Liệu trình đặc trưng tại La Luna Spa bao gồm:

 

Trị liệu  Ashiatsu DeepFeet

Dịch vụ chữa lành

INFORMATION

Tên La Luna Spa Hội An
Số điện thoại 0905442290
Địa chỉ 130 Trần Cao Vân, Phường Minh An, Ward, Quảng Nam Truy cập
Địa chỉ URL công khai https://www.lalunaspa.vn/?utm_source=google&utm_medium=wix_google_business_profile&utm_campaign=2565269109320957377
TEL:0905442290

COUPONPhiếu giảm giá

Xem tiếp

PERIPHERAL周辺施設

Xem tiếp
周辺施設
Xem tiếp


TOP