言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

VN

BẬT MÍ "TỌA ĐỘ" THƯ GIÃN CHỮA LÀNH VIEW BIỂN ĐỘC ĐÁO TẠI ĐÀ NẴNG

Omelee Wellness & Spa

Ưu ái ngụ tại tầng 20 khách sạn Radisson Hotel, vị trí đắc địa ngay tại trục đường biển Võ Nguyên Giáp với view biển Mỹ Khê ngát xanh.

 

"Ô mê ly" - trong tiếng Việt là câu cảm thán diễn tả sự thích thú, yêu thích một cách dễ chịu và sảng khoái. Omotenashi - là nghệ thuật tiếp đãi khách hàng trong ngành dịch vụ của người Nhật. Lấy sự hài lòng, thoải mái của khách hàng làm kim chỉ nam trong văn hoá làm việc, Omelee Spa mong muốn đón đầu được nhu cầu khách hàng từ những chi tiết nhỏ nhất, để mỗi vị khách khi dành thời gian đến với Omelee đều cảm thấy được quan tâm một cách hết lòng và chân thành.

 

Bước vào Omelee điều đầu tiên khách thương mến sẽ cảm nhận được đó là một không gian an tĩnh, thoảng nhẹ hương trầm ấm từ tinh dầu cam quế, mùi hoa tươi nhà Omelee tự tay cắm, cùng mùi hương dược liệu từ các sản phẩm trị liệu tự nhiên thuần Việt.

 

Tone màu chủ đạo xanh dễ chịu, điểm xuyết vật liệu từ gỗ thân thiện, cài cắm các chi tiết như đèn lá sen mang đậm nét Việt. Không gian bài trí tối giản, trang nhã, tầm nhìn độc đáo hướng ra biển Sơn Trà. Mong mỗi vị khác ghé tới Omelee đều cảm thấy được thư giãn, được chăm sóc chu đáo, chữa lành tâm thân, giảm trừ mệt mỏi tuyệt đối!

 

 

3 Điều làm nên điều đặc biệt chỉ có tại Omelee Wellness & Spa

- Tận hưởng cảnh biển Mỹ Khê, Đà Nẵng từ tầng 20 tuyệt đẹp

- Đội ngũ trị liệu viên tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng qua Google Review

- Địa điểm được khám phá bởi du khách địa phương và khách du lịch quốc tế năm 2022

INFORMATION

Tên Omelee Wellness & Spa
Số điện thoại 0903556996
Địa chỉ 170 Võ Nguyên Giáp, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng Truy cập
Địa chỉ URL công khai https://www.omeleespa.vn/
TEL:0903556996

COUPONPhiếu giảm giá

Xem tiếp

PERIPHERAL周辺施設

Xem tiếp
周辺施設
Xem tiếp


TOP