言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

VN

Chào mừng bạn đến với Herbal Spa, thiên đường thư giãn hàng đầu tại Đà Nẵng

Luxury Herbal Spa

Herbal Spa là một trong những cơ sở spa được yêu thích tại Đà Nẵng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Vật lý trị liệu chăm sóc sức khỏe. Herbal Spa có 3 chi nhánh tại quận Sơn Trà, với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu qua nhiều năm kinh nghiệm.


Herbal Spa mang đến cho quý khách những trải nghiệm chăm sóc sức khoẻ độc nhất, luôn lắng nghe nhu cầu và mong muốn của khách hàng, sáng tạo các liệu pháp cá nhân hoá để đáp ứng mục tiêu cá nhân của khách hàng.


Tại Herbal Spa, chúng tôi sáng tạo ra các liệu trình độc đáo duy nhất chỉ có tại đây như: Massage kiểu Herbal Spa, Massage khô 4 tay, Massage 6 tay, các liệu trình chăm sóc da mặt chuyên sâu,... Ngoài ra còn được miễn phí nhiều dịch vụ đi kèm như: phòng riêng, phòng tắm riêng, mỹ phẩm sử dụng miễn phí, cà phê, trà thảo mộc, bánh dừa và súp miễn phí sau liệu trình massage. Herbal Spa cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng toàn diện và tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống.


Herbal Spa được đánh giá là spa tốt nhật Đà Nẵng trên Google, Tripadvisor và Klook.


Chúng tôi coi việc chăm sóc sức khoẻ của quý khách như chăm sóc người thân trong gia đình, luôn luôn chu đáo và tận tâm. Sức khoẻ của quý khách chính là niềm vui của chúng tôi.


Hãy dành thời gian cho bản thân và đến với Herbal Spa để tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời mà chúng tôi mang đến cho bạn nhé!

INFORMATION

Tên Luxury Herbal Spa
Số điện thoại 0901825789
Địa chỉ 201 D. Đình Nghệ, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng 550000 Truy cập
Địa chỉ URL công khai https://herbalspa.vn/en
TEL:0901825789

PERIPHERAL周辺施設

Xem tiếp
周辺施設
Xem tiếp


TOP