言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

VN

Racing Beer Club

Racing Beer Club

RACING BEER CLUB là một cái tên chắc chắn bạn không thể bỏ qua khi khám phá cuộc sống về đêm tại thành phố. Luôn được coi là một điển hình hàng đầu của văn hóa về đêm tại Sài Gòn. RACING BEER CLUB mang hơi thở của một câu lạc bộ hiện đại và cá tính.

RACING BEER CLUB nằm ngay tại trung tâm quận 10, một địa điểm Beer Club được giới trẻ Sài thành vô cùng ưa chuộng mà bạn không thể bỏ qua với bữa tiệc âm nhạc bùng nổ và không gian đầy màu sắc nhờ hệ thống âm thanh, ánh sáng được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế. Dàn DJ đầy tài năng tại đây luôn biết cách phối trộn giai điệu theo phong cách riêng, khiến mỗi đêm ở RACING BEER CLUB luôn là những đêm nhạc vui và sôi động. Nơi đây còn thường xuyên mời nhiều rapper, DJ, nghệ sĩ nổi tiếng đến biểu diễn để khuấy động sân khấu. Bên cạnh đó, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều người và cháy hết mình cùng bạn bè bên những ly cocktail được chế biến kỳ công từ tay những bartender chuyên nghiệp của quán. 

Không gian độc đáo cùng những đêm nhạc với những thức uống tuyệt vời, RACING BEER CLUB là địa điểm lý tưởng cho những nơi đáng đến tại Sài Gòn.

INFORMATION

Tên Racing Beer Club
Số điện thoại 093 - 895 - 9658
Địa chỉ Số 1 đường Đồng Nai, Phường 15, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh Truy cập
Thời gian mở cửa 19:30 - 3:00
Địa chỉ URL công khai https://www.facebook.com/racingbeerclubquan10HCM
TEL:093 - 895 - 9658

Thông tin thiết lập

  • Có bãi đỗ xe
  • Có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng
  • Hỗ trợ tiếng Anh
  • Có thể đặt trước

PERIPHERAL周辺施設

Xem tiếp
周辺施設
Xem tiếp


TOP