Table Produce - Mang đến cho bạn nguồn thực phẩm an tâm và an toàn

Table Produce là một cửa hàng tạp hóa Nhật Bản cung cấp các sản phẩm thực phẩm chất lượng cao và đa dạng, phục vụ nhu cầu của cả gia đình. Với phong cách thiết kế hiện đại và sáng tạo, Table Produce không chỉ là nơi để mua sắm hàng ngày mà còn là điểm đến thú vị và trải nghiệm độc đáo cho khách hàng.

Mang đến một không gian mua sắm thân thiện và thoải mái, nơi khách hàng có thể tham quan và lựa chọn từ một loạt các sản phẩm tươi sống, cà phê nguyên chất, đồ khô, đồ uống, đồ ăn nhẹ và các sản phẩm đặc biệt từ Nhật Bản. Table Produce cũng nổi tiếng với việc cung cấp các sản phẩm hữu ích cho việc nấu nướng, và những sản phẩm thủ công, quà lưu niệm.

Từ các nguyên vật liệu được chọn lọc kỹ lưỡng, chúng tôi mang đến cho bạn những sản phẩm hữu cơ chất lượng cao như những cây rau cải tươi ngon hay những quả trứng được tiệt trùng qua các công đoạn được kiểm duyệt gắt gao. Ngoài ra, chúng tôi tự hào về các sản phẩm thủ công độc đáo, tinh xảo. Với những dòng mỹ phẩm chiết xuất từ các thành phần hữu cơ lành tính không gây hại cho da, sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho làn da và môi trường của bạn. Hãy đến và khám phá thế giới của chúng tôi, nơi mà ngon, đẹp và sáng tạo giao mùa một cách tinh tế.

NEWS

Tin tức

INFORMATION

Thông tin
Tên Table Produce
Số điện thoại 0325544946
Địa chỉ
01 An Thượng 32, Bắc Mỹ Phú, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng 550000 ベトナム
01 An Thượng 32, Bắc Mỹ Phú, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng 550000 ベトナムTruy cập
Địa chỉ URL công khai https://www.tableproduce.com/
Quay lại TOP


TOP