言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

VN

43 Factory Coffee Roaster

XLIII Coffee

43 Factory Coffee Roaster Đà Nẵng là một cửa hàng rang xay và chuyên phục vụ dòng cà phê Specialty cho những khách hàng nào luôn trăn trở về khái niệm cà phê nguyên bản, 43 Factory Coffee Roaster cho rằng hương vị nguyên bản là hương vị của hạnh phúc. Quán có đa dạng danh mục sản phẩm và đảm bảo tính minh bạch thông tin chi tiết đến từng nông hộ và lô sản xuất. 43 Factory Coffee Roaster Đà Nẵng luôn xây dựng theo lối lựa chọn các hộ canh tác cà phê và chế biến theo hướng bền vững, thu mua cà phê theo hình thức đấu giá để vừa đảm bảo đời sống của những người nông dân vừa đảm bảo giá bán ra cho những vị khách hàng của mình.

Khi đến với 43 Factory Coffee Roaster Đà Nẵng bạn sẽ có cảm giác đặc biệt hơn những nơi khác, ở quán có không gian rộng rãi tông màu chủ đạo là trắng và đen còn được ống kính trong suốt, có thể nhìn thấy thiết kế độc đáo của quán từ phía bên ngoài vào. Bên trong của quán có 1 tầng lầu phía trên được thiết kế với lớp trần nhà cao, rất nhiều đèn được lắp xung quanh quán, nhiều nội thất trang trí tinh tế, hiện đại, mang đến sự thoáng mát, thoải mái cho khách hàng và cực kì sạch sẽ.

Bạn cạnh đó bạn cũng sẽ bị ấn tượng bởi đồng phục của nhân viên ở 43 Factory Coffee Roaster Đà Nẵng, phong cách công xưởng màu xanh đậm hay màu xám nhạt tất cả đều được đồng nhất với những thiết kế trang trí của quán, thái độ nhân viên cực kì nhiệt tình và chu đáo. Họ sẽ cặn kẽ giải thích cho khách hàng hiểu về từng loại cà phê và có những dịch vụ tốt nhất khi đến thưởng thức cà phê tại 43 Factory Coffee Roaster Đà Nẵng.

INFORMATION

Tên XLIII Coffee
Số điện thoại +84799343943
Địa chỉ Lot 422, Đ. Ng. Thì Sĩ, Đà Nẵng, 550000 Truy cập
TEL:+84799343943

PERIPHERAL周辺施設

Xem tiếp
周辺施設
Xem tiếp


TOP