言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

VN

Tòong Teng Studio

Tòong Teng Studio
Tòong Teng Studio là một studio tổ chức các buổi workshop, trải nghiệm các hoạt động DIY rất đặc sắc: Tòong Teng Ceramic với các lớp học làm đồ handmade từ chất liệu gốm, và Tòong Teng Mosaic House với các lớp hướng dẫn sáng tạo tranh khảm thủy tinh trên khung gỗ. 

Các bậc phụ huynh có thể đưa con em mình đến đây để tăng khả năng sáng tạo, hoặc đưa cả gia đình, bạn bè … đến đây ghi lại những trải nghiệm tuyệt vời. Với không gian khá rộng rãi và đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời.

Khi tham gia workshop DIY này, bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn từ A đến Z các bước để tạo nên một bức tranh khảm mang đậm dấu ấn cá nhân của riêng bạn. Không giống với nhiều workshop DIY khác bị giới hạn về các vật dụng hình dáng hay kích thước, bạn có thể tha hồ sáng tạo để tạo ra bất cứ thứ gì bạn thích.

Nếu đam mê các loại đồ gốm nhỏ xinh để làm đồ nội thất trang trí trong nhà như các loại bát, đĩa, bình hoa, v..v thì bạn có thể đăng ký ngay workshop làm đồ gốm của Tòong Teng. Hoặc nếu bạn là người tỉ mẩn, yêu thích sự mới lạ vạy hãy thử lớp học tranh khảm từ các mảnh thủy tinh nhiều màu sắc ghép lại. Mỗi một món đồ do tự tay bạn làm, chắc chắn sẽ là điều tuyệt vời nhất để tặng quà cho người thương.

INFORMATION

Tên Tòong Teng Studio
Số điện thoại 093-329-6027
Địa chỉ Nhà số 11 hẻm 33 Lý Văn Phức, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh Truy cập
Thời gian mở cửa 10:00 - 18:00
Địa chỉ URL công khai https://www.facebook.com/Toong.Teng.Studio
TEL:093-329-6027

Thông tin thiết lập

  • Có bãi đỗ xe
  • Có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng
  • Hỗ trợ tiếng Anh

PERIPHERAL周辺施設

Xem tiếp
周辺施設
Xem tiếp


TOP