言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

VN

Sài Gòn đang chờ đợi tôi và bạn

Nhai Nhóp Nhép - Buffet nướng 139k

Nhai Nhóp Nhép - Buffet nướng 139k
Nhai Nhóp Nhép - Buffet nướng đặt ra 3 tiêu chí để phục vụ thực khách: Món ăn tươi sống nhất – Hương vị đặc biệt nhất – Giá rẻ bất ngờ nhất. Quán rất rộng rãi, có cả khu vực trong nhà lẫn ngoài trời với không gian cực kỳ thân thiện nên phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tại đây cực kỳ chuyên nghiệp và nhiệt tình, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
Với mức giá chỉ từ 139k, thực khách tới đây sẽ được thưởng thức không giới hạn món nướng với rất nhiều các món ngon từ các loại thịt bò tảng, bò mềm, nầm, ba chỉ heo, lõi vai bò mỹ, ba chỉ bò cuộn phô mai/cuộn nấm, sườn heo ... được tẩm ướp đậm đà cho đến hải sản tươi ngon như bạch tuộc, tôm tươi, mực tươi.
Chuỗi buffet nướng chảo đá chú trọng vào khâu chọn lọc nguyên liệu tươi ngon và chắc thịt, được nhập khẩu từ các vùng biển lớn như Nha Trang, Phan Thiết,... cùng với đó là các loại rau củ quả sạch từ nông trại. Khách hàng có thể tự chọn món tại quầy line với gần 20 món ăn hoặc có thể gọi phục vụ theo yêu cầu. Dù là dưới hình thức nào Nhai Nhóp Nhép - Buffet nướng vẫn luôn hết mình làm hài lòng các vị khách.

INFORMATION

Tên Nhai Nhóp Nhép - Buffet nướng 139k
Số điện thoại 094-706-6666
Địa chỉ 1098 Quang Trung, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh Truy cập
Số điện thoại thứ 2 081-360-6666
Thời gian mở cửa 16:30 - 24:00 (không có ngày nghỉ)
Địa chỉ URL công khai https://www.facebook.com/nhainhopnhepbuffetnuong139k/
TEL:094-706-6666

Thông tin thiết lập

  • Có bãi đỗ xe
  • Có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng
  • Hỗ trợ tiếng Anh

PERIPHERAL周辺施設

Xem tiếp
周辺施設
Xem tiếp


TOP