言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

VN

Cheese Pasta

Cheese Pasta
Cheese Pasta tại số 114 Cao Thắng, phường 4, Quận 3 là cơ sở thứ 3 của hệ thống. Vẫn mang màu sắc đặc trưng của quán là trắng và cam, tạo nên không gian ấm cúng và gần gũi cho thực khách. 
Giống những quán ẩm thực Ý khác, Cheese Pasta cho bạn nhiều sự lựa chọn về nguyên liệu chính của món ăn như mì sợi ống, mì sợi dẹt, nui hoặc cơm… Nhìn chung sợi mì được làm vừa chín tới nên ăn có độ dai, vẫn giữ nguyên độ ngọt của mỳ. Nhắc đến Cheese Pasta, người ta nghĩ tới những công thức sốt mỳ ý mới mẻ và độc đáo, ngoài sốt phô mai truyền thống béo ngậy , Cheese Pasta còn bổ sung thêm sốt trứng muối mặn mặn bùi bùi, sốt pesto (quế tây kem sữa) thơm béo cực kỳ lạ miệng. Ngoài ra các bạn có thể thử các loại sốt khác như sốt Teriyaki, sốt hạt dẻ…
Nhắc đến giá cả, tại Cheese Pasta bạn có thể thưởng thức ẩm thực Italia mà với giá cả của Việt Nam, mỗi một đĩa mỳ chỉ dao động trong khoảng 70.000đ, vừa túi tiền ngay cả với học sinh sinh viên.
Một yếu tố nữa thu hút khách hàng đến với Cheese Pasta chính là nhân viên ở đây rất nhiệt tình, từ bảo vệ cho đến phục vụ đều ân cần, niềm nở và nhiệt tình. Khách hàng khi đến ăn bàn ghế luôn được sắp xếp gọn gàng; bát đũa, thìa có nắp đậy vừa đẹp mắt lại vừa sạch sẽ
Với tất cả những ưu điểm trên, còn chần chừ gì mà không đến Cheese Pasta để thưởng thức những món Ý chính hiệu với giá cả Việt Nam. 

INFORMATION

Tên Cheese Pasta
Địa chỉ Thành phố Hồ Chí Minh
Thời gian mở cửa 10:00 - 21:00 các ngày trong tuần
Thông tin các cửa hàng ■CN1
29/6 Nguyễn Gia Trí, P.25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
0862-98-95-96
■CN2
6B Công trường Quốc tế, P.6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
0372-38-68-96
■CN3
114 Cao Thắng, P.4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
0969-086-028
Địa chỉ URL công khai https://www.facebook.com/Cheesepasta.saigon

Thông tin thiết lập

  • Có bãi đỗ xe
  • Có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng
  • Hỗ trợ tiếng Anh
  • Giao hàng tận nhà


TOP