言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

VN

CHIBO Vietnam - Okonomiyaki

CHIBO Vietnam

Là quán nổi tiếng về các món ăn Nhật, CHIBO Vietnam luôn là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu. CHIBO Vietnam được yêu thích nhờ không gian bày trí sáng tạo, độc đáo. Ngoài ra, chính đội ngũ đầu bếp được đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Nhật Bản cũng là điểm cộng lớn giúp món bánh xèo trong nhà hàng chinh phục được vị giác của mọi tầng lớp thực khách.
Bánh xèo của CHIBO Vietnam có hương vị thơm, đậm đà và béo ngậy. Bánh được chiên giòn hai mặt, bên cạnh vị ngậy của sốt mayonnaise và sốt bánh xèo, chút sần sật của gừng đỏ là lớp cá bào mỏng dai ngọt, mang đậm hương vị xứ sở hoa anh đào. Tại Chibo, bạn có thể khám phá thực đơn của hơn 15 loại bánh với nhiều hương vị khác nhau, từ nhân bánh cơ bản: Bột mì, bắp cải, thịt bò, thịt lợn.. cho tới các loại nhân như kim chi, gân bò hầm hoặc măng tây, phô mai.... Mỗi bàn khách của Chibo đều set up bếp nướng để giữ các phần bánh Okonomiyaki và Yakisoba luôn nóng hổi.
Nhiều người chia sẻ rằng, đã tới đây ăn một lần thì chắc chắn không muốn đến những nơi khác vì ưng ý tất cả mọi thứ từ chất lượng món ăn đến cách thức phục vụ.

INFORMATION

Tên CHIBO Vietnam - Okonomiyaki
Số điện thoại 024 3834 3939
Địa chỉ Số 5, ngõ 535 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội Truy cập
Thời gian mở cửa 11:30-14:30 và 17:00-22:30 (các ngày trong tuần)
Cơ sở 2 Số 39A, ngõ 74 Nguyễn Thị Định, Cầu Giấy, Hà Nội
024-6269-0688
Địa chỉ URL công khai https://www.facebook.com/chibovietnam
TEL:024 3834 3939

Thông tin thiết lập

  • Có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng
  • Hỗ trợ tiếng Anh
  • Có thể đặt trước

PERIPHERAL周辺施設

Xem tiếp
周辺施設
Xem tiếp


TOP