言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

VN

Fabrik

Nhà hàng Fabrik được coi là nhà hàng đồ  Âu được nhiều thực khách ở cả trong và ngoài nước cực kỳ yêu thích. Fabrik ghi điểm bởi không gian khá rộng rãi, thoáng đãng, cách bài trí hướng tới nét đẹp cổ điển và đầy cá tính theo phong cách Rock & Roll.
Những nguyên liệu như rau, củ, quả đều được chọn lọc để mang đến trải nghiệm ẩm thực tốt nhất cho khách hàng cùng sự an tâm về chất lượng. Thực khách sẽ được thưởng thức trọn vẹn các món ăn đặc sắc mang phong vị của các nước châu Âu.
Đúng như tinh thần nhà hàng, đa phần các món ăn ở đây đều đề cao hương vị nguyên bản của món ăn châu  u, chẳng hạn:  Burger, Vẹm Chile nấu rượu vang trắng, Bruschetta (bánh mì nướng phủ thịt muối iberico), Cá Trích Pháp tự nhiên kiểu escabeche, Cá hồi nướng plancha. Bên cạnh đồ ăn, ở đây còn có menu đồ uống phong phú, chất lượng bao gồm: các loại bia, rượu vang, rượu mạnh, cocktail,… Tác phong phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên tại Fabrik luôn khiến nhiều thực khách hài lòng. Họ vừa nhiệt tình, lại liên tục tư vấn và gợi ý những món ăn phù hợp với nhu cầu của khách.
Nhà hàng Fabrik hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng để thỏa mãn khẩu vị của những tín đồ ẩm thực.

INFORMATION

Tên Fabrik
Số điện thoại 090-2176-864
Địa chỉ 16 Phố Trấn Vũ, phường Quán Thánh, quận Ba Đình, Hà Nội Truy cập
Thời gian mở cửa 11:00 - 22:30
Địa chỉ URL công khai https://www.facebook.com/fabrik.bistro.pub
TEL:090-2176-864

Thông tin thiết lập

  • Có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng
  • Hỗ trợ tiếng Anh
  • Có thể đặt trước

PERIPHERAL周辺施設

Xem tiếp
周辺施設
Xem tiếp


TOP