言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

VN

Hummingbird - Restaurant & Cocktail Bar

Hummingbird - Restaurant & Cocktail Bar

Hummingbird - Restaurant & Cocktail Bar là một điểm đến lý tưởng để bạn thư giãn tâm hồn với những bản nhạc hay, những món ăn ngon cùng đồ uống cực chill trong không gian ấm cúng để tận hưởng trọn vẹn cuộc sống về đêm đúng nghĩa.

Mang đến những điều thú vị và độc đáo tại không gian trải nghiệm bên trong, Hummingbird - Restaurant & Cocktail Bar chăm chút tỉ mỉ từng góc thiết kế với những món nội thất cao cấp, tạo nên một không gian vẫn giữ phong cách cổ điển nhưng kết hợp màu sắc hiện đại, vừa ấm cúng vừa trang nhã.

Bước vào không gian nơi đây, bạn sẽ được thiết đãi bằng hương vị ẩm thực Âu đầy tinh tế. Nguyên liệu nấu ăn được lựa chọn kĩ lưỡng, tỉ mỉ, dưới bàn tay chế biến tài hoa của đầu bếp chuyên nghiệp mang tới vị ngon khó chối từ. Bên cạnh đó, cocktail cũng là một trong những đồ uống được yêu thích hơn cả.

Menu của Hummingbird - Restaurant & Cocktail Bar vô cùng phong phú, có nhiều loại cocktail dễ uống dành cho phái nữ. Tại đây, không hề có quy tắc gì cứng nhắc, nhưng mọi người lại rất tôn trọng không gian riêng tư của nhau, không gây ồn ào, không bon chen, ai cũng tự tận hưởng thức uống trong không gian riêng của mình.

INFORMATION

Tên Hummingbird - Restaurant & Cocktail Bar
Số điện thoại 037-487-1750
Địa chỉ 56 Phố Trần Quốc Toản, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội Truy cập
Thời gian mở cửa Thứ 2~Thứ 5  11:00 - 0:00
Thứ 6~Chủ nhật  11:00 - 1:00
Địa chỉ URL công khai https://www.facebook.com/hummingbirdhn/
TEL:037-487-1750

Thông tin thiết lập

  • Có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng
  • Hỗ trợ tiếng Anh

PERIPHERAL周辺施設

Xem tiếp
周辺施設
Xem tiếp


TOP