言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

VN

IONAH coffee

IONAH coffee

Mùa đông Hà Nội, còn gì bằng khi được ngồi cà phê, vừa nhâm nhi thức đồ ấm áp, vừa ngắm phố phường khi vào đông. Một trong những quán cà phê lý tưởng phải kể tới là Ionah coffee - quán cà phê có tông trắng huyền thoại cùng style Hàn Quốc những ngày qua. 
Điểm đặc biệt của quán là cái tên IONAH viết ngược lại của Hanoi. Quán nằm trên con phố Thanh Niên, Ionah sở hữu view hồ Tây đắt giá cùng view phố phường nhộn nhịp.. Từ ngoài nhìn vào, Ionah thu hút bởi vòm tường trắng - xanh nổi bật cùng dòng chữ "Hello from Hanoi with love" (Lời chào với tình yêu từ Hà Nội). 
Quán có 3 tầng, không gian bên trong được thiết kế khéo léo nên khá rộng rãi và có cả khu vực sân thượng. Menu đồ uống ở đây chủ đạo là cà phê, có giá khoảng 50.000-75.000 đồng. Ngoài ra là những loại nước mang vị thanh nhẹ và có nét đặc trưng riêng của quán hơn. Một số gợi ý các món nước tại quán như là: bạc xỉu, latte, soda dâu tầm, trà mót Hội An, trà dâu bạc hà…và các loại bánh ngọt khác. Đến đây, bạn hãy thử món "Sỉu up sỉu down" - bạc xỉu của quán nha.

INFORMATION

Tên IONAH coffee
Số điện thoại 081-954-1010
Địa chỉ 09 đường Thanh Niên, Ba Đình Truy cập
Thời gian mở cửa 8:00 - 22:00
Địa chỉ URL công khai https://www.facebook.com/ionahcoffee
TEL:081-954-1010

Thông tin thiết lập

  • Có bãi đỗ xe
  • Có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng
  • Hỗ trợ tiếng Anh

PERIPHERAL周辺施設

Xem tiếp
周辺施設
Xem tiếp


TOP