言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

VN

Nhà hàng nơi bạn có thể thưởng thức các món BBQ và lẩu

Lẩu nướng Toong Quán

Lẩu nướng Toong Quán - Buffet ăn thỏa thích
Lẩu nướng Toong Quán là mô hình buffet lẩu kết hợp với nướng không khói chỉ với mức giá siêu phải chăng, bạn sẽ thỏa thích thưởng thức những món ăn hấp dẫn, từ món khai vị, thịt, hải sản,... đây chắc chắn là điểm đến mà bạn chẳng thể bỏ qua.
Về không gian, nhà hàng có bãi đỗ xe lớn, không gian rộng rãi phù hợp với những buổi tiệc liên hoan nhóm đông. Nhà hàng cũng lắp đặt hệ thống hút khói chuyên dụng nên thực khách có thể yên tâm dùng bữa mà không lo bị ám mùi. Lẩu nướng Toong Quán đem đến cho bạn thực đơn buffet với các món khai vị như bánh bao kim sa, nộm chân gà,...
Thịt nướng đa dạng: thịt bò tảng, lõi thăn, nầm heo, ba chỉ cuốn nấm, thêm các món hải sản hấp dẫn như tôm, mực, bạch tuộc,... ồ ăn được tẩm ướp khéo léo, nướng thơm phức, ăn kèm kim chi cùng các loại sốt chấm đặc trưng, hương vị thơm ngon khó có thể chối từ.
Nhà hàng còn phục vụ cả món lẩu thơm ngon nữa: lẩu Thái Tomyum chua cay, Lẩu Tứ Xuyên, Lẩu nấm với vị  thanh ngọt tự nhiên. Chỉ với mức giá phải chăng bạn đã có thể thưởng thức cả món lẩu và nướng ngon tuyệt, Lẩu nướng Toong Quán chính là điểm đến lí tưởng mà bạn không thể bỏ qua.
 

INFORMATION

Tên Lẩu nướng Toong Quán
Số điện thoại 098-648-6446
Địa chỉ Đối diện 183 Lĩnh Nam, Hoàn Mai, Hà Nội Truy cập
Thời gian mở cửa 11:00 - 14:30 & 17:00 - 0:00
Địa chỉ URL công khai https://www.facebook.com/toongquan.vn
TEL:098-648-6446

Thông tin thiết lập

  • Có bãi đỗ xe
  • Có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng
  • Hỗ trợ tiếng Anh

PERIPHERAL周辺施設

Xem tiếp
周辺施設
Xem tiếp