言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

VN

Không gian thời trang tại Hoàn Kiếm

Ginkgo T-shirts

Ginkgo T-shirts

Ginkgo T-shirts là thương hiệu thời trang sáng tạo với nguồn cảm hứng thiết kế đến từ đời sống văn hóa Việt Nam, đây là điểm đến không thể bỏ qua với những bạn trẻ đam mê văn hóa Việt và say mê thời trang.
Ginkgo T-shirts đem đến cho khách hàng không gian mua sắm rộng rãi với tông màu vàng chủ đạo, sản phẩm được sắp xếp theo từng khu vực nên rất thuận tiện để khách hàng có thể tìm kiếm và lựa chọn những món đồ ưng ý.
Điều làm nên sự hấp dẫn của Ginko T-shirts chính là mẫu thiết kế đa dạng, cảm hứng thiết kế đến từ những thứ rất đỗi bình dị như bức tranh dân gian ngày Tết, đường phố đầy màu sắc, chiếc nón lá bình dị, cái làn đi chợ của bà,...điều này tạo nên nét cá tính riêng của thương hiệu.
Không chỉ vậy, những sản phẩm thời trang được làm bằng chất liệu cotton hữu cơ, sợi bông supima cao cấp, những chi tiết thêu được làm tỉ mỉ, sắc nét, đảm bảo độ bền và sự thoải mái cho người mặc. Đến với Ginkgo, ngoài những sản phẩm áo thun, khách hàng có thể sắm cho mình những chiếc túi canvas, mũ, hay những quyển sổ tay độc đáo, đây hứa hẹn là những món quà ý nghĩa dành tặng cho bạn bè, người thân của bạn.

Hãy đến với Ginkgo T-shirts và trải nghiệm mua sắm ngay hôm nay bạn nhé! 
 

INFORMATION

Tên Ginkgo T-shirts
Số điện thoại 028 - 3838 - 6161
Địa chỉ 49 Đinh Tiên Hoàng, Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội Truy cập
Thời gian mở cửa 9:00 - 21:00
Địa chỉ URL công khai https://ginkgotshirts.com/en/
TEL:028 - 3838 - 6161

Thông tin thiết lập

  • Có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng
  • Hỗ trợ tiếng Anh