言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

VN

Quán nhậu phong cách Nhật tại Ba Đình

Suzunoya Hanoi

 Suzunoya Hanoi

Nếu bạn muốn thưởng thức Motsunabe (lẩu lòng bò) ngon khi ở Hà Nội, tôi sẽ giới thiệu cửa hàng Suzunoya Hà Nội (Suzunoya Hà Nội) ở quận Ba Đình. Tận dụng lợi thế của vị trí đắc địa, nó là một nhà hàng motsunabe nổi tiếng đã trở thành thánh địa cho khách du lịch và nhân viên văn phòng trong các chuyến công tác. Nội thất của nhà hàng rộng rãi và mang bầu không khí yên tĩnh của Nhật Bản, với ghế đối diện, ghế bàn và phòng riêng, tạo nên bầu không khí thân thiện và yên tĩnh.
Điều đặc biệt nhất ở Suzunoya chính là món lẩu lòng bò đặc sắc: 3 loại gia vị là nước tương muối - miso và sa tế Nhật Bản yuzukoshou kết hợp cùng nhau, nước dùng được chế biến từ nước hầm xương gà trong 6 tiếng, kèm đó là phần ruột bò non béo ngậy được xử lí khéo léo, ăn kèm với nấm, đậu phụ, hương vị ngọt thanh nhưng không hề ngấy. Ngoài món lẩu lòng bò, nhà hàng còn có lẩu gà Mizutaki Hotpot, Cá hồi sashimi, natto, torikaraage,...
Bạn đừng quên chọn cho mình đồ uống thích hợp để cuộc vui thêm trọn vẹn, nhà hàng cung cấp các loại rượu sake, sochu, bia Sapporo.. và nhiều loại đồ uống không cồn khác.
Không gian rộng rãi, ẩm thực hấp dẫn, đây chính là điểm đến lí tưởng dành cho bạn!
 

INFORMATION

Tên Suzunoya Hanoi
Số điện thoại 093 - 2066 - 110
Địa chỉ 18A Phạm Huy Thông, Ba Đình, Hà Nội Truy cập
Thời gian mở cửa Thứ 2 - Thứ 7 :17:00 - 24:00(L.O 23:00)
Chủ nhật  :17:00 - 23:00(L.O 22:00)
Địa chỉ URL công khai https://www.facebook.com/suzunoyahanoi
TEL:093 - 2066 - 110

Thông tin thiết lập

  • Có bãi đỗ xe
  • Hỗ trợ tiếng Nhật
  • Hỗ trợ tiếng Anh
  • Có phòng riêng