言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

VN

Quán rượu mang phong cách Nhật tại Linh Lang

Izakaya Hanzo - 半蔵 Hà Nội

Izakaya Hanzo

Izakaya Hanzo là một izakaya phong cách Nhật Bản nằm ở quận Ba Đình, Hà Nội.
Về không gian, nhà hàng được bài trí theo phong cách Nhật Bản truyền thống với nội thất gỗ, tranh trang trí cổ điển, không gian riêng tư tạo cảm giác thoải mái, ấm cúng. Nhà hàng cũng có phòng riêng, lý tưởng cho các bữa tiệc nhậu của công ty và bữa tối gia đình.

Quán mở cửa đến 3:00 tối nên rất phù hợp cho những người đi tiệc tùng và những khách hàng đi làm về muộn. Thực đơn tại Izakaya Hanzo đa dạng với các món nướng, mì, lẩu. Với nguồn nguyên liệu đa dạng, tươi ngon tại Hanzo, được chế biến phù hợp với khẩu vị của bạn, chúng tôi mang đến cho bạn trải nghiệm Kushiyaki đúng điệu Nhật Bản. Chúng tôi cũng có salad lạnh cho ontama, motsunabe, sashimi gan, há cảo cùng với những đồ nhắm khác.

Đặc biệt, Izakaya Hanzo giống như một quán bar thu nhỏ bởi chiếc tủ ấn tượng trưng bày vô số loại rượu độc đáo, rượu mạnh, bia Sapporo và rượu sake truyền thống chắc chắn sẽ khiến cuộc vui của bạn thêm sôi động, hào hứng. Không gian thoải mái, đồ ăn ngon, đồ uống chất, hãy đến Izakaya Hanzo để trải nghiệm ngay bạn nhé!

INFORMATION

Tên Izakaya Hanzo - 半蔵 Hà Nội
Số điện thoại 097 - 6722 - 966
Địa chỉ 53/20A Linh Lang, Ba Đình, Hà Nội Truy cập
Thời gian mở cửa 18:00 - 3:00
Địa chỉ URL công khai https://www.facebook.com/hanzohanoi
TEL:097 - 6722 - 966

Thông tin thiết lập

  • Có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng
  • Hỗ trợ tiếng Nhật
  • Hỗ trợ tiếng Anh
  • Có phòng riêng