言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

VN

Quán lẩu bò hương vị Trung Hoa tại Hai Bà Trưng

Lẩu bò Tân Cương

Lẩu bò Tân Cương

Lẩu bò Tân Cương là mô hình quán nhậu vỉa hè chuyên về bò, với công thức nước lẩu đặc biệt mang hương vị Trung Hoa, đây là điểm đến lí tưởng cho những buổi nhậu sôi động.
Về không gian, quán nằm trong ngõ Hồng Mai, bàn ghế nhựa, không gian ngồi vỉa hè thông thoáng, rất thích hợp ngồi nhậu lai rai. Khi đến quán, bạn có thể lựa chọn các set lẩu với mức giá, định lượng khác nhau: 250 nghìn, 350 nghìn hay 450 nghìn. Set lẩu bê ra sẽ gồm một bếp ga du lịch, một nồi nước dùng thơm ngon và rất nhiều món nhúng đặc sắc.
Trong mỗi set lẩu sẽ có gầu bò, bắp bò, sách bò, đuôi bò, gân, tủy, gầu hoa, bò viên và rau ăn kèm. Nguyên liệu sẽ được quán nhập mới hàng ngày, được sơ chế cẩn thận nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng đồ ăn của quán.
Nước lẩu chính là linh hồn của món ăn, nước lẩu được chế biến từ nước dùng xương hâm trong nhiều giờ, kết hợp với các loại thảo mộc nên nước dùng không hề bị hoi mùi bò, ngọt thanh chứ không ngấy.
Còn gì tuyệt vời hơn vào một ngày trở gió ngồi quây quần với những người thân yêu bên nồi lẩu nghi ngút khói, bạn hãy đến Lẩu bò Tân Cương và thưởng thức ngay hôm nay nhé.
 

INFORMATION

Tên Lẩu bò Tân Cương
Số điện thoại 091 - 5658 - 897
Địa chỉ 26 ngõ 156 Hồng Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội Truy cập
Thời gian mở cửa 10:30 - 14:00
16:00 - 23:30
Địa chỉ URL công khai https://www.facebook.com/laubotancuong/
TEL:091 - 5658 - 897

Thông tin thiết lập

  • Có bãi đỗ xe
  • Có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng
  • Hỗ trợ tiếng Anh
  • Giao hàng tận nhà

PERIPHERAL周辺施設

Xem tiếp
周辺施設
Xem tiếp


TOP