言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

VN

Cửa hàng mì Ramen tại phố Kim Mã

Tokachiya Ramen

Tokachiya Ramen

Tokachiya Ramen - Ẩm thực Nhật Bản độc đáo tại phố Kim Mã
Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà hàng vói không gian thoải mái, ẩm thực chuẩn vị Nhật Bản, nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp, Tokachiya Ramen chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.
Không gian quán rộng rãi, được thiết kế theo phong cách tối giản với gam màu trắng chủ đạo, nội thất gỗ và đèn lồng ấm áp đậm chất Nhật Bản, phù hợp cả với những nhóm đông.
Tokachiya Ramen đem đến cho bạn thực đơn phong phú: từ món mỳ ramen với nhiều loại khác nhau, cơm rang hấp dẫn, gà chiên giòn rụm, thịt nướng mềm mọng, Gyoza thơm ngon.
Đến với Tokachiya Ramen, bạn sẽ choáng ngợp bởi lựa chọn ramen phong phú, trong đó nổi bật nhất là Shoyu Ramen, Tantan ramen và Tokachi Ramen. Nước dùng được nấu chuẩn theo khẩu vị của người Nhật, sợi mỳ được làm thủ công, đồ ăn kèm tươi ngon, mỳ ramen chắc chắn sẽ để lại cho bạn ấn tượng khó phai.
Để bữa ăn thêm tròn vị, bạn hãy dùng kèm cả đồ uống nha, quán có bia Sapporo và cả rượu mơ nữa. Không gian xinh xắn, đồ ăn hấp dẫn, giá thành hợp lí, bạn hãy đến Tokachiya Ramen và dùng bữa nhé.
 

INFORMATION

Tên Tokachiya Ramen
Số điện thoại 093 - 6383 - 234
Địa chỉ 647B Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội Truy cập
Thời gian mở cửa 11:00 - 14:00
17:00 - 21:45
Địa chỉ URL công khai https://www.facebook.com/profile.php?id=100083356171491&mibextid=LQQJ4d
TEL:093 - 6383 - 234

Thông tin thiết lập

  • Có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng
  • Hỗ trợ tiếng Nhật
  • Hỗ trợ tiếng Anh