言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

VN

Không gian mua sắm sang trọng tại Hoàn Kiếm

Tân Mỹ Design

Tân Mỹ Design

Tân Mỹ Design - Không gian mua sắm mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam
Tọa lạc tại trung tâm phố cổ với không gian rộng tới 1000m2, Tân Mỹ Design thu hút du khách trong và ngoài nước bằng những sản phẩm thủ công tinh tế đậm chất Việt Nam.
Về không gian, cửa hàng gồm 3 tầng với màu trắng chủ đạo, không gian tươi sáng, tối giản, nội thất với những mảng màu bắt mắt tạo nên một không gian mua sắm đậm chất nghệ thuật. Ngoài ra, Tân Mỹ Design còn thiết kế riêng một quán cà phê trong khuôn viên cửa hàng để các vị khách có thể nghỉ ngơi, thư giãn khi mua sắm tại nơi đây.

Tại Tân Mỹ Design, bạn có thể tìm mua những món quà độc đáo như nội thất sơn mài, thời trang thiết kế từ nhiều nhà mốt nổi tiếng, trang sức thur công và ảnh in trưng bày.  
Sản phẩm nổi tiếng nhất tại Tân Mỹ Design chính là những mặt hàng thêu: từ khăn lụa, chăn ga, túi xách, tranh thêu tay cao cấp,...

Những sản phẩm với chi tiết thêu thủ công cầu kì, tinh tế, chắc chắn sẽ là món quà lý tưởng để bạn tặng cho những người thân yêu. Với giá trị nghệ thuật và văn hóa tuyệt vời mà Tân Mỹ Design mang lại, nơi đây được tạp chí New York Times bầu chọn là điểm đến không thể bỏ qua khi đến Hà Nội.

INFORMATION

Tên Tân Mỹ Design
Số điện thoại 093 - 6631 - 368
Địa chỉ 61 Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội Truy cập
Thời gian mở cửa 9:00 - 19:00
Địa chỉ URL công khai https://www.facebook.com/tanmydesign61hanggai.hanoi
TEL:093 - 6631 - 368

Thông tin thiết lập

  • Có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng

PERIPHERAL周辺施設

Xem tiếp
周辺施設
Xem tiếp


TOP