言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

VN

Quán mì Ramen Nhật Bản tại quận Ba Đình

Ramen Haruki

Ramen Haruki

Ramen Haruki - Thưởng thức mỳ ramen ngay tại phố Linh Lang.
Ramen Haruki là cửa hàng mỳ Ramen với đầu bếp người Nhật nằm ngay tại phố Linh Lang. Với không gian ấm cúng và hương vị ngon tuyệt của những bát mỳ ramen nóng hổi, nơi đây hứa hẹn là điểm đến lí tưởng với những thực khách trót say mê loại mỳ truyền thống này.
Không gian cửa hàng nhỏ xinh, tông màu kem, nội thất gỗ giản dị tạo cảm giác gần gũi, ấm áp, đây là nơi thích hợp để bạn dùng bữa cùng bạn bè. Điểm lôi cuốn của cửa hàng chính là mỳ ramen, món ăn được chế biến bởi đầu bếp Nhật theo chuẩn hương vị truyền thống.
Ramen Haruki đem đến cho bạn những món mỳ ramen đặc sắc như Aburasoba - bát mỳ có đến 12 loại topping đa dạng ăn kèm, Deep Oyster Ramen - bát mỳ với hương vị đặc trưng từ hàu tươi rói,... Và bạn không thể bỏ qua Guts Ramen, món ăn bán chạy nhất nhà hàng, bát mỳ ramen đầy ắp với những miếng thịt heo thái dày làm say lòng biết bao thực khách.
Hương vị mỳ ramen độc đáo, sợi mỳ làm thủ công, nước dùng được chế biến cầu kì cùng với đồ ăn kèm hấp dẫn chắc chắn để lại cho bạn ấn tượng khó quên.Nhân viên nhiệt tình, thân thiện, thành thạo tiếng Nhật nnee bạn sẽ không gặp phải rào cản ngôn ngữ. Với món mỳ ramen chất lượng, tầm giá phải chăng, hương vị thơm ngon đặc sắc, đây là địa điểm dùng bữa lí tưởng dành cho bạn.

INFORMATION

Tên Ramen Haruki
Số điện thoại 076 - 9032 - 998
Địa chỉ Số 34, ngõ 41 Linh Lang, Ba Đình, Hà Nội Truy cập
Thời gian mở cửa Thứ Ba - Chủ nhật 11:00 - 14:00 & 18:00 - 23:00
Thứ Hai nghỉ cố định
Địa chỉ URL công khai https://www.facebook.com/ramenharuki?mibextid=LQQJ4d
TEL:076 - 9032 - 998

Thông tin thiết lập

  • Có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng
  • Hỗ trợ tiếng Nhật
  • Hỗ trợ tiếng Anh
  • Có thể đặt trước