言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

VN

Cửa hàng cốc xinh xắn tại Hai Bà Trưng

Ylia Cups

Ylia Cups

Ylia Cups là cửa hàng cốc nhỏ xinh với tông màu trắng nằm trên phố Hai Bà Trưng, ngay cạnh hàng Kem trứng Bà Khanh, đây là nơi lý tưởng để bạn có thể mua những chiếc cốc xinh xắn với mức giá vô cùng hợp lí.
Không gian cửa hàng nhỏ nhắn, được trang trí bằng hàng trăm chiếc cốc với đủ màu sắc khác nhau, tiệm còn có một chiếc gương lớn nữa, bạn có thể thoải mái check in để cho ra những tấm hình cực xinh.
Đến với Ylia Cups, bạn sẽ choáng ngợp bởi vô vàn lựa chọn: từ những chiếc cốc sứ với hình dáng độc đáo, những chiếc cốc thủy tinh trong suốt cho đến bình, cốc giữ nhiệt thích hợp cho những ngày đông lạnh.Những chiếc cốc tại Ylia Cups có mẫu mã độc đáo, màu sắc sáng tạo, chất liệu an toàn khi sử dụng.

Bên cạnh những chiếc cốc xinh xắn, cửa hàng có một không gian nhỏ để những chú gấu bông với đủ màu sắc, rất phù hợp cho những bạn đang tìm món quà ý nghĩa cho bạn bè người thân.
Điểm cộng của Ylia Cups là các bạn nhân viên rất nhiệt tình, thân thiện, sẵn sàng hỗ trợ bạn gói quà hoàn toàn miễn phí. Hãy đến Ylia Cups để rinh ngay những món đồ xinh xắn nào!

INFORMATION

Tên Ylia Cups
Số điện thoại 096-2710-536
Địa chỉ 55B Hai Bà Trưng, Hà Nội Truy cập
Thời gian mở cửa 9:00 - 21:00
Địa chỉ URL công khai https://www.instagram.com/ylia.cups/
TEL:096-2710-536

Thông tin thiết lập

  • Có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng
  • Hỗ trợ tiếng Anh

PERIPHERAL周辺施設

Xem tiếp
周辺施設
Xem tiếp


TOP