言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

VN

Cửa hàng lưu niệm tại quận Hoàn Kiếm

The Craft House

The Craft House

The Craft House hay thân thương được gọi là Nhà Thủ Công là ngôi nhà của những thiết kế và sản phẩm thủ công theo tinh thần hiện đại, sáng tạo và độc đáo.  
Sản phẩm của The Craft House phong phú bao gồm những món đồ văn phòng phẩm, đồ lưu niệm, trang trí nhà cửa đời sống có thể là những món quà tặng độc đáo cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp hay cho chính bản thân.  Tại đây, không gian được trang trí một cách cẩn thận, tỉ mỉ, lấy tông màu nâu gỗ là chủ đạo, đem đến cho khách hàng một không gian ấm cúng, nhẹ nhàng và thoải mái.
Với nguyên liệu thân thiện môi trường; thiết kế đơn giản, hiện đại; The Craft House đã mang đến cho thị trường quà lưu niệm những sản phẩm độc đáo, sáng tạo, nhiều màu sắc và mang ý nghĩa đặc biệt. Khách hàng đánh giá cao sản phẩm của shop chính ở tính ứng dụng cao. Mỗi món đồ ở đây giá thành không quá đắt, phù hợp với mọi mức thu nhập. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tận tâm và không ngừng đổi mới với mong muốn mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
The Craft House là địa điểm shopping không thể tuyệt vời hơn dành cho hội khách hàng đương muốn tìm những mẫu phụ kiện quà tặng đẹp và chất nhất hiện nay.

INFORMATION

Tên The Craft House
Số điện thoại 090 - 9991 - 042
Địa chỉ 19 Nhà Chung, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội Truy cập
営業時間 9:00 - 21:30
Địa chỉ URL công khai https://www.facebook.com/thecrafthousevn
TEL:090 - 9991 - 042

Thông tin thiết lập

  • Có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng
  • Hỗ trợ tiếng Anh
  • Có dịch vụ chuyển phát

PERIPHERAL周辺施設

Xem tiếp
周辺施設
Xem tiếp


TOP