言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

VN

Địa điểm du lịch nổi tiếng tại Hoàn Kiếm

Nhà tù hỏa lò

Nhà tù hỏa lò

Nhà tù Hỏa Lò, cách đây hơn 120 năm được ví như “địa ngục trần gian” trong giai đoạn đất nước còn chiến tranh gian khổ. Ngày nay, địa danh này đã trở thành điểm tham quan mang đậm dấu ấn kiến trúc Pháp  cũng như ý nghĩa văn hóa, lịch sử của dân tộc Việt.
Ngoài mở cửa cho khách tham quan tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả những ngày lễ, Tết, đặc biệt khu di tích này còn có chương trình trải nghiệm đêm, diễn ra từ 19h – 20h30 các ngày thứ 6, thứ 7 và chủ nhật. Vé tham quan Nhà tù Hỏa Lò có mức giá là 30.000 VND/ người, giảm giá 50% hoặc miễn phí vé cho một số đối tượng đặc biệt.
Ngục Hỏa Lò có sức chứa khoảng 500 tù nhân, các nhà giam nơi đây đều được thiết kế với chế độ giam giữ, ép cung dã man và tàn bạo. Đến đây, du khách sẽ được chứng kiến nhiều thứ vũ khí man rợ, điển hình là chiếc máy chém khổng lồ đưa Hỏa Lò trở thành một trong những nhà tù khét tiếng thế giới.
Trong nhà tù, từ những khu vực giam giữ tù nhân nam, tù nhân nữ, cho đến ngục tối, nơi giam giữ tử tù cho đến các vật dụng như quần áo của tù nhân, đồ ăn thức uống đều được trưng bày, mang đến một hình dung rất rõ nét về cuộc sống bên trong nhà tù Hoả Lò.

Nếu có cơ hội đến Hà Nội bạn  nên dành thời gian tham quan nơi đây để cảm nhận rõ nét hơn và lưu ý tuân thủ những quy định được đặt ra để chuyến đi trọn vẹn hơn.
 

INFORMATION

Tên Nhà tù hỏa lò
Số điện thoại 024 - 3934 - 2253
Địa chỉ 1 Phố Hoả Lò, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội Truy cập
Thời gian mở cửa 8:00 - 17:00
Địa chỉ URL công khai https://www.facebook.com/hoaloprisonrelic
TEL:024 - 3934 - 2253

Thông tin thiết lập

  • Có bãi đỗ xe
  • Hỗ trợ tiếng Anh
  • Yêu cầu đặt lịch trước

PERIPHERAL周辺施設

Xem tiếp
周辺施設
Xem tiếp


TOP