言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

VN

Hoạt động giải trí tại Làng Bát Tràng, Tỉnh Gia Lâm

Bảo tàng gốm Bát Tràng

 Trung tâm tinh hoa làng nghề Việt - Bảo tàng gốm Bát Tràng

Trung tâm làng nghề Việt - Bảo tàng gốm Bát Tràng với nét kiến trúc độc đáo, khác lạ, hiện đang là điểm đến nổi tiếng với những bạn trẻ đam mê khám phá và trải nghiệm văn hóa truyền thống. 
Công trình với tổng diện tích 3700m2, cách trung tâm Thủ đô khoảng 20km, với nguồn cảm hứng từ các bàn xoay vuốt gốm, bảo tàng khiến du khách say đắm với những mặt cong đa diện uốn lượn mềm mại, tự do, cuốn quýt lấy nhau, tạo thành kiệt tác nghệ thuật "độc nhất vô nhị". 

Bảo tàng gồm 3 tầng với mục đích trưng bày khác nhau. 
Tầng 1 là "quảng trường gốm", nơi dành riêng cho người nghệ sĩ trưng bày những đứa con tinh thần của mình, đây cũng là nơi thích hợp để tổ chức các chương trình, sự kiện, festival văn hóa cổ truyền,... 
Tầng 2, 3 là khu trung tâm của bảo tàng, nơi đây cho du khách cái nhìn tổng quan về quá trình hình thành và phát triển làng gốm, và tại đây bạn có thể đấu giá các tác phẩm nghệ thuật nữa. 
Tầng trên cùng - tầng thượng được xem là nơi đặc biệt nhất, đây giống như một quán cà phê ngoài trời, nơi bạn có thể phóng tầm mắt nhìn ra dòng sông Bắc Hưng Hải hiền hòa. Ngoài ra, Trung tâm tinh hoa làng nghề Việt còn cung cấp các dịch vụ như nhà hàng, homestay, khu trải nghiệm thực tế như làm đồ gốm,... 

Với những giá trị tuyệt vời về kiến trúc và văn hóa truyền thống, bảo tàng gốm Bát Tràng chính là điểm đến tuyệt vời dành cho bạn!
 

INFORMATION

Tên Bảo tàng gốm Bát Tràng
Số điện thoại 098 - 9166 - 336
Địa chỉ Số 28, thôn 5, Làng cổ Bát Tràng, Hà Nội Truy cập
Thời gian mở cửa 8:00 - 18:00
Địa chỉ URL công khai https://www.facebook.com/tinhhoalangngheviet
TEL:098 - 9166 - 336

Thông tin thiết lập

  • Có bãi đỗ xe
  • Hỗ trợ tiếng Anh

PERIPHERAL周辺施設

Xem tiếp
周辺施設
Xem tiếp


TOP