言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

VN

Thủy cung tại Vincom Mega Mall Times City, quận Hai Bà Trưng

Vinpearl Aquarium Times City

Vinpearl Aquarium Times City

Thủy cung Times City (Vinpearl Aquarium Times City) là thủy cung có quy mô lớn nhất hiện nay, nơi đây mang đến cho bạn cái nhìn trực quan và vô cùng sinh động về thế giới đại dương phong phú. Thủy cung được xây dựng với chủ đề "Trăm sông đổ về một biển", với 30.000 loài sinh vật biển từ khắp nơi trên thế giới cùng sinh sống trong "đường hầm biển" với 3 triệu khối nước biển.

Thủy cung được phân thành 4 khu vực chính: khu nước ngọt, khu nước mặn, khu bò sát, khu trưng bày mẫu vật và khu dành cho trẻ em. Tại Thủy cung Times City, bạn sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng những loài động vật quý hiếm như chim cách cụt ở Nam Cực, rồng Nam Mỹ, cá hải tượng - loài cá có kích thước lớn nhất thế giới cùng nhiều loài cá quý hiếm khác.
Không chỉ vậy, Thủy cung còn cung cấp  những thông tin về môi trường sống, tập tính của loài,... từ đó giúp du khách có thêm những kiến thức bổ ích, góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường.

Ngoài ra, đến với Thủy cung Times City, bạn còn có cơ hội thưởng thức những màn trình diễn vô cùng đặc sác như: show diễn nàng tiên cá, show cho cánh cụt ăn, show làm quen với thế giới bò sát, và ở một số sự kiện bạn có chạm tay trực tiếp vào những cá thể sống.

Khu trưng bày mẫu vật này sử dụng công nghệ chiếu sáng 3D để trưng bày hơn 200 mẫu vật sống dưới nước từ khắp nơi trên thế giới. Các mẫu trưng bày tại đây là san hô, cá, ốc sên, chim cánh cụt... đều được làm ừ các sinh vật sống sau khi thông qua khâu xử lý hóa học. Với trải nghiệm thực tế như vậy, Với trải nghiệm thực tế như thế này chắc chắn du khách khi đến đây mọi người sẽ thích thú và nạp thêm nhiều kiến thức về thế giới động vật.
 

INFORMATION

Tên Vinpearl Aquarium Times City
Số điện thoại (+84) 1900 6677
Địa chỉ Số 50, Đ.Tương Lai, Hầm B1, TTTM Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội Truy cập
Thời gian làm việc 9:30 - 22:00
Địa chỉ URL công khai https://www.vinpearl.com/vi/vinwonder-playground/VinKE_Aquarium
TEL:(+84) 1900 6677

Thông tin thiết lập

  • Hỗ trợ tiếng Anh
Khu vui chơi trẻ em
Khu vui chơi trẻ em

Bạn có để trẻ thỏa thích khám phá đại dương và sự tò mò của bé về thế giới động vật.

PERIPHERAL周辺施設

Xem tiếp
周辺施設
Xem tiếp


TOP