言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

VN

Công viên giải trí tổng hợp tại Hoài Đức

Thiên đường Bảo Sơn

Thiên đường Bảo Sơn

Thiên Đường Bảo Sơn (Thiên Đường Bảo Sơn) nằm trên đường Lê Trọng Tấn, khá gần trung tâm Hà Nội nên rất dễ tìm đến Thiên Đường Bảo Sơn. Đây chính là điểm thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước lựa chọn khi ở Hà Nội. Bên trong Thiên đường Bảo Sơn có rất nhiều địa điểm rất đẹp và ăn ảnh mà bạn có thể tận hưởng cả ngày kể cả trong những ngày mưa.

Thiên đường Bảo Sơn bao gồm tất cả 8 khu: Khu văn hóa, Khu sinh thái, Khu trò chơi, Khu nghệ thuật, Khu ẩm thực, Khu công nghệ, Khu hội thảo và Thiên đường hoạt động dưới nước. Đây chính là thiên đường vui chơi cho cả gia đình từ trẻ em cho đến người lớn.

Ngoài ra, Bảo Sơn còn có nhiều nhà hàng và chợ quê truyền thống của Việt Nam, bán nhiều món ăn ngon và hấp dẫn từ khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam. Từ các món Việt truyền thống đến các món Á, Âu, bạn có thể dễ dàng lựa chọn hương vị yêu thích từ thực đơn phong phú.

Thiên đường Bảo Sơn không chỉ đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí, trải nghiệm văn hóa mà còn là địa điểm lý tưởng để tổ chức các sự kiện trọng đại như tiệc khai trương, tri ân khách hàng…
Nhớ ghé thăm Thiên đường Bảo Sơn, nơi bạn có thể vui chơi cả ngày dài và vô cùng náo nhiệt tại Hà Nội nhé!

INFORMATION

Tên Thiên đường Bảo Sơn
Số điện thoại 1900 - 066 - 808
Địa chỉ Đường Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội Truy cập
Thời gian mở cửa 8:00 - 17:00
Địa chỉ URL công khai https://www.facebook.com/congvienthienduongbaoson/
TEL:1900 - 066 - 808

Thông tin thiết lập

  • Hỗ trợ tiếng Anh

PERIPHERAL周辺施設

Xem tiếp
周辺施設
Xem tiếp


TOP