言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

VN

Nhà hàng Âu tại khách sạn Solaria Hà Nội

Solasta Restaurant

Solasta Restaurant

Solasta Restaurant là nhà hàng trực thuộc khách sạn Solaria Hanoi Hotel, nhà hàng gây ấn tượng bởi vị trí cực đẹp, đồ ăn ngon, phong cách phục vụ chuyên nghiệp.
Nhà hàng nằm trên tầng 9 của khách sạn, với tầm nhìn bao quát Hồ Gươm xinh đẹp, không gian được trang trí với phong cách Châu Âu mang đến không gian lãng mạn. Với không gian sang trọng, rộng rãi phù hợp cho việc ăn uống cùng bạn bè, gia đình, gặp gỡ đối tác hay những cuộc hẹn hò lãng mạn bạn đều có thể lựa chọn nơi đây.


Solasta có thực đơn phong phú, đặc biệt nhà hàng có những set thực đơn gồm 1 món khai vị, 1 món chính, 1 món tráng miệng với giá cả hợp lí để bạn dễ dàng chọn món. Món khai vị thường là súp, salad, món chính phong phú, đa dạng với thịt bò, hải sản, mý ý,... và món tráng miệng sẽ là những chiếc bánh ngọt ngào hoặc những ly kem mát lạnh.
Bạn có thể lựa chọn những set menu hợp với sở thích của mình như Meat Lover với món chính là Chảo bò đặc biệt, The Journey of Happiness với các món cao cấp như hải sản, cừu, bò,...

Nếu bạn muốn thưởng thức bữa ăn ngon miệng vào bữa trưa hay bữa tối thì "Solasta" chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

INFORMATION

Tên Solasta Restaurant
Số điện thoại 096 - 2360 - 281
Địa chỉ Tầng 9, Solaria Hanoi Hotel, 22 phố Bảo Khánh, Hoàn Kiếm, Hà Nội Truy cập
Thời gian mở cửa 10:30 - 14:00
18:00 - 22:00
Địa chỉ URL công khai https://www.facebook.com/solastarestaurant
TEL:096 - 2360 - 281

Thông tin thiết lập

  • Có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng
  • Hỗ trợ tiếng Anh
  • Có thể đặt trước
  • Có phòng riêng

GURUTTO LINKLiên kết đến Gurutto

Xem tiếp

PERIPHERAL周辺施設

Xem tiếp
周辺施設
Xem tiếp


TOP