言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

VN

Quán nhậu Nhật Bản tại Ba Đình

Izakaya Yancha

Izakaya Yancha 

Nhà hàng Nhật Bản Izakaya Yancha là nhà hàng chuyên món Nhật được rất nhiều vị khách lựa chọn hàng đầu khi đến Hà Nội. Tọa lạc trên con phố Kim Mã, Izakaya Yancha sở hữu vị trí đắt đỏ với không gian sang trọng, ẩm thực Nhật Bản độc đáo cùng cung cách phục vụ chuyên nghiệp. Ấn tượng đầu tiên khi đặt chân đến đây chính là lối thiết kế mang đậm dấu ấn của văn hóa Nhật Bản.

Không gian bên trong với cách trang trí và sắp xếp giúp cho nhà hàng trở nên gần gũi là thân thiện hơn trong mắt của rất nhiều thực khách. Bên cạnh đó, nhà hàng Izakaya Yancha còn có phòng lớn được trang bị bộ bàn ghế lớn thích hợp cho các buổi họp mặt gia đình, hội ngộ bạn bè hay cả những buổi gặp gỡ của các đối tác.

Nhờ vào phong cách làm việc chuyên nghiệp, bề dày kinh nghiệm lẫn quá trình chọn lựa nguyên vật liệu, chế biến kĩ càng, nhà hàng Izakaya Yancha phục vụ đa dạng các món ăn hứa hẹn làm hài lòng những vị khách “sành ăn” nhất, chẳng hạn như: sashimi tổng hợp, cơm kiểu Nhật, cá thu khò lửa… hay những món ăn tên gọi khác lạ  như da gà nhúng ponzu, trứng cuộn mỳ soba….
Chi phí từ 200.000-500.000đ và ất cả những món ăn này đều chiếm trọn trái tim ẩm thực của khách hàng.

INFORMATION

Tên Izakaya Yancha
Số điện thoại 024 - 3724 - 7008
Địa chỉ 579 P. Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội Truy cập
Thời gian mở cửa 11:00 - 14:00
17:30 - 23:00
Địa chỉ URL công khai https://www.facebook.com/yancha.vietnam
TEL:024 - 3724 - 7008

Thông tin thiết lập

  • Hỗ trợ tiếng Nhật
  • Hỗ trợ tiếng Anh
  • Có thể đặt trước