言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

VN

Khách sạn và Spa ở Quận Hoàn Kiếm

The Noble Swan Hotel & Spa

The Noble Swan Hotel & Spa

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố Hà Nội, khi đặt phòng tại The Noble Swan Hotel, bạn sẽ thuận tiện cho việc di chuyển hay gặp đối tác, hoặc có thể đi dạo quanh hồ vào buổi tối để tận hưởng hết được những nét đẹp của Hà Nội về đêm. Ngoài ra, nơi đây cũng rất gần với nhiều trung tâm thương mại cũng như các điểm tham quan du lịch như Tràng Tiền Plaza, Thư viện Quốc gia Việt Nam, Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục,…

Mỗi phòng trong khách sạn đều được trang bị những thiết bị và nội thất hiện đại, sang trọng mang đến dịch vụ hoàn hảo và tiện nghi đầy đủ mang đến cho bạn một không gian thoải mái. Khách sạn có lễ tân 24 giờ có thể giúp bạn đặt chỗ cho các nhà hàng và điểm tham quan nổi tiếng tại Hà Nội.

Nhà hàng tại The Noble Swan Hotel đặc trưng với hàng loạt các món đặc sản địa phương của Hà Nội và các món ăn Việt Nam ưa thích để thỏa mãn khẩu vị của khách. Bạn cũng có thể đến với quầy bar cùng với bạn bè trong khách sạn mà không cần đi ra ngoài.
Khách sạn cũng cung cấp dịch vụ hiếu khách chất lượng với các phòng xông hơi ướt, mát-xa và spa ngay trong khuôn viên. Hãy tận hưởng liệu pháp mát-xa nhẹ nhàng hoặc giải độc tại Swan Spa & Treatments nhé!

 

INFORMATION

Tên The Noble Swan Hotel & Spa
Số điện thoại 098 - 4432 - 344
Địa chỉ 22 Chân Cầm, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội Truy cập
Lễ tân Phục vụ 24 giờ
Địa chỉ URL công khai https://www.facebook.com/TheNobleSwanHotelSpa
TEL:098 - 4432 - 344

Thông tin thiết lập

  • Có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng
  • Hỗ trợ tiếng Anh
  • Có dịch vụ cho thuê
  • Dịch vụ xe đưa đón